สมัครใช้งานแอปวันนี้รับดอลฟินโบนัสฟรีทันที 30 บาท

open

ชาว The1 ฟินกว่าเดิมรับคูปองส่วนลดกว่า 1,000 บาท

ระยะเวลาโปรโมชั่น

23 มี.ค. 2563 – 30 เม.ย. 2563

รายละเอียด

- เมื่อกรอกโค้ดพิเศษที่ Dolfin Wallet สำเร็จ ลูกค้าดอลฟินรับฟรีคูปอง McPie ในเมนู “คูปองของฉัน” (My Coupon) โดยอัตโนมัติ จำนวน 1 คูปอง (1 สิทธิ์/ท่าน)

เงื่อนไข

- จำกัดสูงสุดไม่เกิน 4,000 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น

- คูปองมีอายุการใช้งานถึงวันที่ 30 เมษายน 63 หลังจากวันที่ปรากฏในเมนู “คูปองของฉัน” (My Coupon) บน Dolfin Wallet หากไม่ได้ใช้สิทธิ์ภายในกำหนดเวลาดังกล่าว บริษัทจะไม่ชดเชย หรือเปลี่ยนแปลงสิทธิ์ให้ไม่ว่ากรณีใดๆ

- ลูกค้าสามารถใช้งานคูปองได้โดยจะต้องแสดงคูปองดังกล่าวจากเมนู “คูปองของฉัน” (My Coupon) บนแอปพลิเคชั่น Dolfin Wallet เพื่อรับ McPie ณ สาขาที่ร่วมรายการ (สาขาที่ไม่ร่วมรายการได้แก่สาขา อิมแพค เมืองทองธานี, ชาเลนเจอร์, ดอนเมือง อินเตอร์ แอร์ไซด์, ดอนเมือง โดเมสติก แอร์ไซด์, สนามบินเชียงใหม่, สุวรรณภูมิ - ภายในประเทศ, เอ็มควอเทียร์, พีพีไอส์แลนด์, ดอนเมือง อินเตอร์ แลนด์ไซด์)

- สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย หรือบัตรลดอื่นได้

- สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่น แลกเปลี่ยน ทอนเป็นเงินสด หรือสิ่งอื่นได้

- บริษัทสงวนสิทธิ์ในการระงับการใช้งาน Dolfin Wallet หากพบว่าลูกค้าใช้ Dolfin Wallet ผิดวัตถุประสงค์ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

- บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

- หากมีกรณีพิพาทเกี่ยวกับสิทธิ์ตามรายการส่งเสริมการขายนี้ ให้ถือเอาคำตัดสินของบริษัทเป็นที่สุด

- หากพบปัญหาเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ โปรดติดต่อ บริษัท แมคไทย จำกัด ที่ 02-696-4900

- ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dolfinthailand.com/the1welcomepack/ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ศูนย์บริการลูกค้า Dolfin เบอร์ 02-255-5959 ได้ทุกวันตั้งแต่ 9.00 น. ถึง 18.00 น.

ขั้นตอนการรับ McPie

  1. สำหรับลูกค้าที่มีแอป Dolfin Wallet และผ่านการยืนยันตัวตนสำเร็จแล้ว หรือหากยังไม่ได้ผ่านการยืนยันตัวตน ให้ดำเนินการยืนยันตัวตนให้สำเร็จก่อน และโปรดดำเนินการตามข้อ “3.” ได้เลย

  2. สำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีแอป Dolfin Wallet สามารถดาวน์โหลดแอป Dolfin Wallet หรือ Click และดำเนินการยืนยันตัวตนให้สำเร็จ หลังจากนั้นโปรดดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปด้านล่างนี้

  3. บนแอป The 1 เปิดเมนู “My Reward” หรือ “มายรีวอร์ด” และเลือกรายการ “รับฟรี McPie” และกดปุ่ม ที่มุมขวาด้านล่างของบาร์โค้ดเพื่อคัดลอก (Copy) รหัสรับรางวัล

  4. เปิดแอป Dolfin Wallet และเลือกแบนเนอร์ “รับฟรี McPie” เพื่อกรอกรหัสที่คัดลอกมาจากแอป The 1 โดยการวาง (Paste) ลงในช่องกรอกรหัสโปรโมชั่นและกด “รับสิทธิ์” รับฟรี McPie ได้ทันที

  5. คูปองรับฟรี McPie จะไปปรากฏใน “คูปองของฉัน” หรือ “My Coupon” บน Dolfin Wallet และมีอายุถึงวันที่ 30 เมษายน 63 หลังจากได้รับสิทธิ

  6. โปรดศึกษาเงื่อนไขและวิธีการกดใช้คูปองได้จาก “คูปองของฉัน” หรือ “My Coupon” บน Dolfin Wallet

*หมายเหตุ: โปรโมชั่นนี้สำหรับลูกค้า The 1 ที่มีสัญชาติไทยเท่านั้น