สมัครใช้งานแอปวันนี้รับดอลฟินโบนัสฟรีทันที 40 บาท

open

ช้อปที่ไทวัสดุ ลด 100 บาท เมื่อซื้อครบ 3,000 บาท

ลด 100 บาท เมื่อซื้อครบ 3,000 บาท 

เงื่อนไขและข้อกำหนดของโปรโมชั่น

– ส่วนลด 10บาท เมื่อซื้อครบตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป  

– มูลค่า 3,000 บาท ต้องเป็นมูลค่าหลังหักส่วนลดอื่นแล้ว  

– สามารถกดรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ ก.พ. 2564 – 30 เม.ย. 2564 โดยคูปองสามารถใช้ได้ วันนับจากวันที่กดรับสิทธิ์ 

– จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/เดือน สูงสุด 1,500 สิทธิ์/เดือน 

– สิทธิพิเศษนี้ สามารถใช้ได้ที่ร้านไทวัสดุ ทุกสาขาที่ร่วมรายการ  

– สินค้าที่ไม่ร่วมรายการสำหรับการรับส่วนลด ได้แก่ สินค้าแผ่นไม้ และแผ่นยิบซั่มกระเบื้องและแผ่นหลังคาปูนซีเมนต์โครงฝ้าและผนังอิฐต่าง ๆนั่งร้าน อุปกรณ์ก่อสร้างเหล็กสายไฟ ลวดเชื่อมสินค้าสีแบรนด์ทีโอเอ รุ่น Supersheild / 4Season / Supermetex / Mandarin Duck, เครื่องดื่ม น้ำยาทำความสะอาด ยากำจัดแมลง น้ำยารีดผ้าเรียบ-ปรับผ้านุ่มสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าสินค้าประตูของวนชัยกระเบื้องแกรนิตโต้ KASSA SKU. 60266736 60271257สินค้าราคาพิเศษใน Brochure, สินค้าลดล้างสต็อคสินค้าราคาโครงการ และค่าบริการ   

– สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้กับบริการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ หรือช่องทาง New Channel ได้ 

– กรณีต้องการใช้คูปองจะต้องแสดงคูปองส่วนลดดังกล่าว ให้กับพนักงานเพื่อทำการยิงบาร์โค้ด เพื่อรับสิทธิ์ส่วนลด พร้อมทั้งใช้จ่ายผ่าน Dolfin Wallet กับร้านค้าที่ร่วมรายการ 

– สงวนสิทธิเฉพาะการชำระเงินผ่าน Dolfin Wallet เท่านั้น โดยลูกค้าจะต้องแสดงคิวอาร์โค้ดโดยกดที่ปุ่ม จ่าย” ในแอป Dolfin Wallet เพื่อให้พนักงานของร้านค้าสแกนเพื่อรับชำระเงิน 

– กรณีที่มีการกดใช้คูปองแล้ว จะต้องใช้สิทธิ์ภายในระยะเวลาที่กำหนด และระบุในคูปอง หากไม่ได้ใช้สิทธิ์ภายในเวลาดังกล่าว จะไม่สามารถใช้สิทธิ์ได้ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่ชดเชย หรือเปลี่ยนแปลงสิทธิ์ให้ไม่ว่าในกรณีใดๆ 

– สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือค่าบริการอื่นๆ ได้ 

– สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้ 

– ในกรณีที่ได้รับโบนัสเงินคืนแล้ว ท่านจะต้องใช้สิทธิ์ภายในระยะเวลาตามที่กำหนด หากท่านไม่ได้ใช้สิทธิ์ภายในเวลาดังกล่าว ท่านจะไม่สามารถใช้สิทธิ์ได้โดยบริษัทฯ จะไม่ชดเชยให้ไม่ว่าในกรณีใดๆ  

– เงื่อนไขในการรับสิทธิ์เป็นดุลยพินิจของบริษัทเท่านั้น บริษัทสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบข้อมูล ยกเลิกการให้ และ/หรือดำเนินการอื่นใด หากบริษัทตรวจสอบพบว่ามีการฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันมิชอบด้วยกฎหมาย เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้า 

– ในกรณีที่ลูกค้ายกเลิกการทำรายการซื้อสินค้าหรือบริการ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนสิทธิพิเศษที่ใช้ซื้อสินค้าหรือบริการดังกล่าวให้แก่ลูกค้า 

– บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข หรือยกเลิกสิทธิพิเศษได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 

– หากมีกรณีพิพาทเกี่ยวกับสิทธิพิเศษ คำตัดสินของบริษัทฯ ให้ถือเป็นที่สุด 

– ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dolfinthailand.com หรือสอบถามที่ศูนย์บริการลูกค้า Dolfin เบอร์ 02-255-5959 ได้ทุกวันตั้งแต่ 9.00 น. ถึง 20.00 น.