สมัครใช้งานแอปวันนี้รับเงินไปช้อปฟรีๆ 100 บาท

open

ช้อปที่ไทวัสดุประหยัด 200 บาท เพียงใช้จ่ายผ่าน Dolfin Wallet ตั้งแต่ 3,000 บาท

เงื่อนไขและข้อกำหนดของโปรโมชั่น

ประหยัด 200 บาท เพียงจ่ายผ่าน Dolfin Wallet ครบ 3,000 บาท

– กดรับคูปองเพื่อใช้เป็นส่วนลด 100 บาทเมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป (มูลค่าหลังหักส่วนลดอื่นแล้ว) และชำระเงินผ่าน Dolfin Wallet  พร้อมรับโบนัสเงินคืนอีก 100 บาททันที

– สามารถกดรับคูปองส่วนลดได้ตั้งแต่ 1 ก.ค. – 30 ก.ย. 63 โดยคูปองสามารถใช้ได้ 7 วันหลังกดรับสิทธิ์ และต้องกดใช้ก่อนชำระเงินด้วย Dolfin Wallet

– จำกัดคูปองส่วนลด และโบนัสเงินคืน 1 สิทธิ์/ท่าน สูงสุด 5,000 สิทธิ์/เดือน ตลอดช่วงเวลาโปรโมชั่น

– สำหรับโบนัสเงินคืน 100 บาท จะอยู่ในรูปดอลฟินโบนัส และสามารถใช้ได้ไม่เกิน 15 วันหลังจากที่ได้รับ โปรดศึกษาเงื่อนไขและรายละเอียดของดอลฟินโบนัสเพิ่มเติมได้ที่ https://dolfinthailand.com/finfree50thb/

– สินค้าที่ไม่ร่วมรายการ ได้แก่ สินค้าแผ่นไม้ และแผ่นยิบซั่ม, กระเบื้องและแผ่นหลังคา, ปูนซีเมนต์, โครงฝ้าและผนัง, อิฐต่างๆ, นั่งร้าน อุปกรณ์ก่อสร้าง, เหล็ก, สายไฟ ลวดเชื่อม, สินค้าสีแบรนด์ทีโอเอ รุ่น SuperShield / 4Season / Supermetex / Mandarin Duck, เครื่องดื่ม น้ำยาทำความสะอาด ยากำจัดแมลง น้ำยารีดผ้าเรียบ-ปรับผ้านุ่ม, สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าประตูของวนชัย, กระเบื้องแกรนิตโต้ KASSA SKU. 60266736 60271257, สินค้าราคาพิเศษใน Brochure, สินค้าลดล้างสต็อค, สินค้าราคาโครงการ และค่าบริการ
– โปรดแสดงบัตรสมาชิก The1 ก่อนการชำระค่าสินค้า

– กรณีที่มีการกดใช้คูปองแล้ว จะต้องใช้สิทธิ์ภายในระยะเวลาที่กำหนด และระบุในคูปอง หากไม่ได้ใช้สิทธิ์ภายในเวลาดังกล่าว จะไม่สามารถใช้สิทธิ์ได้ โดยบริษัทจะไม่ชดเชยหรือเปลี่ยนแปลงสิทธิ์ให้ไม่ว่าในกรณีใดๆ

– ในการใช้คูปองท่านจะต้องแสดงคูปองดังกล่าวพร้อมทั้งใช้จ่ายผ่าน Dolfin Wallet ณ จุดชำระเงิน

– สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ที่ร้านไทวัสดุทุกสาขา

– สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือค่าบริการอื่นๆ ได้

– สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้

– เงื่อนไขในการรับสิทธิ์เป็นดุลยพินิจของบริษัทเท่านั้น บริษัทสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบข้อมูล ยกเลิกการให้ และ/หรือดำเนินการอื่นใด หากบริษัทตรวจสอบพบว่ามีการฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันมิชอบด้วยกฎหมาย เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้า หรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด

– ในกรณีที่ลูกค้ายกเลิกการทำรายการซื้อสินค้าหรือบริการ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนสิทธิพิเศษที่ใช้ซื้อสินค้าหรือบริการดังกล่าวให้แก่ลูกค้า

– บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข หรือยกเลิกสิทธิพิเศษได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

– บริษัทไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่ให้บริการร่วมกับคูปองส่วนลด กรณีพบปัญหากรุณาติดต่อผู้ให้บริการนั้น ๆ โดยตรง

– หากมีกรณีพิพาทเกี่ยวกับสิทธิพิเศษ คำตัดสินของบริษัทฯ ให้ถือเป็นที่สุด

– ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dolfinthailand.com หรือสอบถามที่ศูนย์บริการลูกค้า Dolfin เบอร์ 02-255-5959 ได้ทุกวันตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 22.00 น.