#ชอบช้อปต้องชอบใจกับ ShopJai via Dolfin Money

#ชอบช้อปต้องชอบใจ ช้อปผ่อนทันใจกับ ShopJai via Dolfin Money

ซื้อของได้ทุกไอเท็ม ไม่ต้องจ่ายเต็ม แบ่งชำระได้สูงสุด 36 เดือน*

เอาใจสายผ่อนโดยเฉพาะ!! พร้อมให้บริการลูกค้ากลุ่มแรกที่ได้รับเชิญก่อนใคร ไม่ว่าจะผ่อนกี่เดือนก็รับดอกเบี้ยพิเศษเพียง 0.99% ต่อเดือน

#ชอบช้อปต้องชอบใจ
ช้อปผ่อนทันใจกับ

ซื้อของได้ทุกไอเท็ม ไม่ต้องจ่ายเต็ม

แบ่งชำระได้สูงสุด 36 เดือน*

เอาใจสายผ่อนโดยเฉพาะ!! พร้อมให้บริการลูกค้าที่ได้รับเชิญกลุ่มแรกก่อนใครแล้ววันนี้

ไม่ว่าจะผ่อนกี่เดือนก็รับดอกเบี้ยพียง 0.99% ต่อเดือน

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ShopJai via Dolfin Money

วงเงินหมุนเวียนเพื่อคนชอบช้อป #ชอบช้อปต้องชอบใจ บนดิจิทัลแพลตฟอร์ม พร้อมโปรโมชันพิเศษผ่อนอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% ต่อเดือนและสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกเพียบ

 • สายช้อปผ่อนสบาย นานสูงสุด 36 เดือนได้ทุกหมวด
  จะช้อปปิ้ง จะกิน หรือเอนเตอร์เทนเมนต์หมวดไหนๆ ก็ผ่อนได้ตามใจ ทุกร้านค้าที่รับชำระดอลฟิน วอลเล็ท คลิกที่นี่เพื่อดูร้านค้าที่ร่วมรายการทั้งหมด

 • สแกนจ่ายด้วย QR โค้ดฟินๆ แบบ Cashless ไม่ต้องพกเงินสด
  ประสบการณ์ผ่อนแบบใหม่สะดวก ปลอดภัย ไม่ต้องรูดบัตรอีกต่อไปแค่มีแอป Dolfin แอปเดียวเอาอยู่ แถมแจ้งเตือนทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายให้อุ่นใจทุกเวลา

 • สมัครได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่คลิกก็อนุมัติภายใน 5 นาทีผ่านแอป Dolfin
  แค่ยืนยันตัวตนด้วยการเซลฟี่ก็เสมือนเปิดบัญชีไม่ต้องไปธนาคาร อยู่ที่ไหนก็สมัครได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมอนุมัติตลอด 24 ชั่วโมง

คุณสมบัติผู้สมัคร

 • ผู้ที่อายุระหว่าง 21 – 60 ปี

 • สัญชาติไทย

 • ติดตั้งแอป Dolfin และยืนยันตัวตนเสร็จสมบูรณ์

 • มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินกับธนาคารไทยพาณิชย์อย่างน้อย 1 ผลิตภัณฑ์ รวมถึง บัญชีเงินฝาก บัตรเครดิต และสินเชื่อทุกประเภท

 • มีบัตรกดเงินสด หรือสินเชื่ออยู่กับสถาบันการเงินหรือผู้ประกอบธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลรวมกันไม่เกิน 3 แห่ง (เฉพาะผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนน้อยกว่า 30,000 บาท

คุณสมบัติผู้สมัคร

 • ผู้ที่อายุระหว่าง 21 – 60 ปี

 • สัญชาติไทย

 • ติดตั้งแอป Dolfin และยืนยันตัวตนเสร็จสมบูรณ์

 • มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินกับธนาคารไทยพาณิชย์อย่างน้อย 1 ผลิตภัณฑ์ รวมถึง บัญชีเงินฝาก บัตรเครดิต และสินเชื่อทุกประเภท

 • มีบัตรกดเงินสด หรือสินเชื่ออยู่กับสถาบันการเงินหรือผู้ประกอบธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลรวมกันไม่เกิน 3 แห่ง (เฉพาะผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนน้อยกว่า 30,000 บาท

อัตราดอกเบี้ย

 

 

 

*อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% ต่อเดือน เทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก 22% ต่อปี (Effective rate) สำหรับลูกค้าใหม่ที่ขอสมัครขอใช้สินเชื่อ SCB ShopJai via Dolfin Money ที่ได้รับอนุมัติและให้ใช้วงเงินจากสินเชื่อตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2564 เป็นต้นไป สำหรับทุกยอดใช้จ่าย ทุกงวดผ่อนชำระภายในวงเงินสินเชื่อ SCB ShopJai via Dolfin Money

เงื่อนไขการรับดอกเบี้ยสินเชื่อหมุนเวียน ShopJai via Dolfin Money

 1. วงเงินสำรอง เพื่อใช้จ่าย ชำระค่าสินค้าและบริการ ที่ร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ ผ่านกระเป๋าเงินออนไลน์ของแอป Dolfin เป็นการชำระในรูปแบบ การผ่อนชำระสินค้า เท่านั้น

 2. ค่างวดแต่ละงวดเริ่มต้นตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป

 3. จำนวนงวดการผ่อนชำระเริ่มต้น 3 เดือน ผ่อนนานสูงสุด 36 เดือน ระยะเวลาการผ่อนอาจแตกต่างขึ้นกับการพิจารณาและเงื่อนไขของธนาคาร

 4. เมื่อระบบคำนวณค่างวดแล้ว จะแสดงจำนวนงวดทั้งหมดที่สามารถ เลือกผ่อนชำระได้ โดยคิดดอกเบี้ยอัตราเดียวกันทั้งหมดคือ 0.99% ต่อปีเทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก 22% ต่อปี (Effective rate) ทั้งนี้ ดอกเบี้ยพิเศษ 0.49% ต่อเดือน เทียบท่าอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก 10.68% ต่อปี (Effective rate)สำหรับลูกค้าใหม่ที่ขอสมัครขอใช้สินเชื่อ SCB ShopJai via Dolfin Money และได้รับอนุมัติให้ใช้วงเงินจากสินเชื่อ SCB ShopJai via Dolfin Money ตั้งแต่วัน 24 พฤษภาคม 2564 ถึง 31 กรกฏาคม 2564 สำหรับทุกยอดใช้จ่าย ทุกงวดผ่อนชำระภายในวงเงินสินเชื่อ SCB ShopJai via Dolfin Money

 5. หากท่านมีความประสงค์ยกเลิกการผ่อนชำระเป็นรายเดือน สามารถโทรติดต่อ Call Center เพื่อขอเปลี่ยนเป็นการชำระขั้นต่ำ หรือชำระเต็มจำนวนได้ โดยจะมีการเปลี่ยนเปลงเงื่อนไขการรับดอกเบี้ยจาก 0.99% ต่อปีเทียบเท่าอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก 22% ต่อปี (Effective rate) เป็น 25% ต่อปี ซึ่งเริ่มคำนวณดอกเบี้ยนับจากวันที่มีการใช้จ่ายชำระสินค้าหรือบริการจากวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนชอบใจ ShopJai

 6. กรณีผิดนัดชำระจะถูกเรียกเก็บดอกเบี้ยผิดนัดชำระเท่ากับอัตราดอกเบี้ยปกติสูงสุดตามสัญญา + ส่วนเพิ่ม 3% ต่อปีของเงินต้นบนค่างวดที่ผิดนัดชำระ ทั้งนี้ สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี

 7. ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง กติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด หรือยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

  อย่างน้อย 7 วันก่อนดำเนินการ เว้นแต่จะมีเหตุจำเป็นที่ไม่อาจแจ้งล่วงหน้าได้ กรณีมีข้อพิพาท ให้ถือคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สุด

 8. สอบถามเพิ่มเติมที่ SCB Call Center โทร. 02-777-7777