สมัครใช้งานแอปวันนี้รับเงินไปช้อปฟรีๆ 100 บาท

open

10 วันเท่านั้น! ลูกค้า Dolfin รับสิทธิ์แลกซื้อข้าวกล่องแช่แข็ง 3 กล่อง ในราคาเพียง 100 บาท! จากปกติ 135 บาทที่แฟมมิลี่มาร์ท

Slider
Slider

10 วันเท่านั้น! ลูกค้า Dolfin รับสิทธิ์แลกซื้อข้าวกล่องแช่แข็ง 3 กล่อง

ในราคาเพียง 100 บาท! จากปกติ 135 บาทที่แฟมมิลี่มาร์ท

ตั้งแต่วันที่ 25 เม.ย. 63 – 4 พ.ค. 63

เงื่อนไขและข้อกำหนดของโปรโมชัน

– กดรับคูปองเพื่อใช้แลกซื้อข้าวกล่องแช่แข็งแฟมิลี่มาร์ท 3 กล่องจากราคา 135 บาทในราคา 100 บาท เมื่อชำระด้วย Dolfin Wallet ที่ร้านแฟมิลี่มาร์ททุกสาขา เฉพาะเมนูข้าวกล่องแช่แข็งราคา 45.- รายการได้แก่  แฟมมิข้าวกะเพราหมูไข่ดาว (260 ก.), แฟมมิข้าวคะน้าปลาเค็ม (235 ก.), แฟมมิข้าวกะเพราไก่ไข่ดาว (260 ก.), แฟมมิข้าวหมูกระเทียม, แฟมมิข้าวต้มกุ้ง, แฟมมิข้าวแกงพะแนงหมู (235 ก.) และ แฟมมิข้าวต้มปลากะพง (300 ก.) เท่านั้น

– จำกัดสิทธิ์ในการกดรับคูปอง 1 สิทธิ์/ท่าน/ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย และจำกัดจำนวนรวมสูงสุด 10,000 สิทธิ์

– ในกรณีที่มีการกดใช้คูปองแล้ว ท่านจะต้องใช้สิทธิ์ภายใน 15 นาที หากท่านไม่ได้ใช้สิทธิ์ภายในเวลาดังกล่าว ท่านจะไม่สามารถใช้สิทธิ์ได้โดยบริษัทฯ จะไม่ชดเชยให้ไม่ว่าในกรณีใดๆ

– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการใช้คูปองแลกซื้อ ตามขั้นตอนที่บริษัทฯ กำหนด

– สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน ทอนเป็นเงินสด หรือบริการอื่นๆ ได้

– สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้

– เงื่อนไขในการรับคูปองเป็นดุลยพินิจของบริษัทเท่านั้น บริษัทสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบข้อมูล ยกเลิกการให้ และ/หรือดำเนินการอื่นใด หากบริษัทตรวจสอบพบว่ามีการฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันมิชอบด้วยกฎหมาย เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้า หรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด

– บริษัทฯ สงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขหรือยกเลิกสิทธิพิเศษได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

– ในกรณีที่ลูกค้ายกเลิกการทำรายการซื้อสินค้าหรือบริการ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนสิทธิพิเศษที่ใช้ซื้อสินค้าหรือบริการดังกล่าวให้แก่ลูกค้า

– บริษัทไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่ให้บริการร่วมกับคูปองส่วนลด กรณีพบปัญหากรุณาติดต่อผู้ให้บริการนั้น ๆ โดยตรง

– หากมีกรณีพิพาทเกี่ยวกับสิทธิพิเศษ คำตัดสินของบริษัทฯ ให้ถือเป็นที่สุด

– ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dolfinthailand.com หรือสอบถามที่ศูนย์บริการลูกค้า Dolfin 02-255-5959 ทุกวันตั้งแต่ 9.00 น. – 18.00 น.