สมัครใช้งานแอปวันนี้รับเงินไปช้อปฟรีๆ 100 บาท

open

Pepper Lunch เผ็ดแซ่บกับเมนูกระเพรากระทะร้อนหมูและไข่ในราคา 100 บาท

แลกซื้อ Pepper Lunch เมนูกระเพรากระทะร้อนหมูและไข่ในราคา 100 บาท (ปกติราคา 145 บาท)
จำกัด 1,000 สิทธิ์/วัน

แคมเปญวันที่ 6 พฤศจิกายน 2563

เงื่อนไขโปรโมชัน

– กดรับคูปองเพื่อแลกซื้อเมนูกระเพรากระทะร้อนหมูและไข่ในราคา 100 บาท (จากปกติราคา 145 บาท) เมื่อชำระเงินด้วยดอลฟินวอลเล็ท ณ ร้าน Pepper Lunch ทุกสาขาที่ร่วมรายการ โดยสามารถกดรับสิทธิ์ได้ภายในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2563  (ระหว่างเวลา 9.00 น. – 24:00 น.)

– จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/แคมเปญ และจำกัดสูงสุด 1,000 สิทธิ์/วัน

– คูปองส่วนลดสามารถใช้ได้ภายใน 7 วันหลังกดรับสิทธิ์

– สาขาที่ไม่ร่วมรายการ ได้แก่ สนามบินดอนเมือง, ฟู้ด รีพับลิค สยามเซ็นเตอร์, ฟู้ด พาทีโอ้ เซ็นทรัลพลาซา บางนา, เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา, เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย, เดอะมอลล์ นครราชสีมา, โรงพยาบาลธรรมศาสตร์, โรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชบุรี, สามย่านมิตรทาวน์, โรงพยาบาลวิภาวดี, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, เดอะมอลล์ บางแค, ดิเอ็มควอเทียร์  และ ไฮบริดคราวด์ เทสโก้โลตัส ประชาอุทิศ

– เมื่อกดใช้คูปองแล้ว คูปองจะมีอายุการใช้งาน 15 นาที โปรดใช้คูปองประกอบการชำระเงินภายในเวลาที่กำหนด หากไม่ได้ใช้สิทธิ์ภายในเวลาดังกล่าว ท่านจะไม่สามารถใช้สิทธิ์ได้ โดยบริษัทจะไม่ชดเชยหรือเปลี่ยนแปลงสิทธิ์ให้ไม่ว่าในกรณีใดๆ

– ในกรณีที่ท่านชำระค่าสินค้าหรือบริการด้วยดอลฟินวอลเล็ท และเลือกชำระด้วยเงินในวอลเล็ท ท่านสามารถใช้สิทธิพิเศษนี้ร่วมกับดอลฟินโบนัสได้ (ถ้ามี)

– สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถโอนให้แก่ผู้อื่น แลก เปลี่ยน ทอนเป็นเงินสด/ค่าบริการ หรือใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้ (เว้นแต่ ที่ได้ระบุไว้ในเงื่อนไขนี้)

– เงื่อนไขในการรับสิทธิพิเศษนี้เป็นดุลยพินิจของบริษัทเท่านั้น บริษัทสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบข้อมูล ยกเลิกการให้ และ/หรือดำเนินการอื่นใด หากบริษัทตรวจสอบพบว่ามีการฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันมิชอบด้วยกฎหมาย เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้า

– บริษัทสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขหรือยกเลิกสิทธิพิเศษ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

– ในกรณีที่ลูกค้ายกเลิกการทำรายการซื้อสินค้าหรือบริการ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนสิทธิพิเศษที่ใช้ซื้อสินค้าหรือบริการดังกล่าวให้แก่ลูกค้า

– บริษัทไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่ให้บริการร่วมกับสิทธิพิเศษนี้ กรณีพบปัญหากรุณาติดต่อผู้ขายหรือผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง

– หากมีกรณีพิพาทเกี่ยวกับสิทธิพิเศษตามรายการส่งเสริมการขายนี้ ให้ถือเอาคำตัดสินของบริษัทเป็นที่สุด

– ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dolfinthailand.com หรือสอบถามที่ศูนย์บริการลูกค้า Dolfin 02-255-5959 ทุกวันตั้งแต่ 9.00 – 20.00 น.

กด Like เพื่อติดตามโปรโมชั่นดีๆ