ระวังโปรร้อน พาสต้าไก่ซอสมะเขือเทศ

รับคูปองแลกซื้อพาสต้าไก่ซอสมะเขือเทศ Pepper lunch ในราคา 99 บาท จากปกติราคา 175 บาท

จำกัด 1,000 สิทธิ์/แคมเปญ
แคมเปญวันที่ 21 สิงหาคม 2563

เงื่อนไขโปรโมชัน

– กดรับคูปองแลกซื้อพาสต้าไก่ซอสมะเขือเทศ Pepper lunch ในราคา 99 บาท จากปกติราคา 175 บาท จากร้าน Pepper Lunch ทุกสาขาที่ร่วมรายการ เมื่อชำระสินค้าด้วยดอลฟินวอลเล็ท (ยกเว้นบริการ “สั่งไวไม่รอคิว”)

– สิทธิพิเศษนี้ เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “ศุกร์นี้มีฟิน กดทันมีเฮ”  สำหรับวันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม 2563 โดยท่านสามารถ โดยกดรับสิทธิ์ได้ภายในวันที่ 21 สิงหาคม 2563 (ระหว่างเวลา 9.00 น. – 24:00 น.)

– จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/แคมเปญ และจำกัด 1,000 สิทธิ์/วัน/แคมเปญ

– คูปองส่วนลดสามารถใช้ได้ภายใน 7 วันหลังกดรับสิทธิ์

– เมื่อกดใช้คูปองแล้ว คูปองจะมีอายุการใช้งาน 15 นาที โปรดใช้คูปองประกอบการชำระเงินภายในเวลาที่กำหนด หากไม่ได้ใช้สิทธิ์ภายในเวลาดังกล่าว ท่านจะไม่สามารถใช้สิทธิ์ได้ โดยบริษัทจะไม่ชดเชยหรือเปลี่ยนแปลงสิทธิ์ให้ไม่ว่าในกรณีใดๆ

– ในกรณีที่ท่านชำระค่าสินค้าหรือบริการด้วยดอลฟินวอลเล็ท และเลือกชำระด้วยเงินในวอลเล็ท ท่านสามารถใช้สิทธิพิเศษนี้ร่วมกับดอลฟินโบนัสได้ (ถ้ามี)

– สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถโอนให้แก่ผู้อื่น แลก เปลี่ยน ทอนเป็นเงินสด/ค่าบริการ หรือใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้ (เว้นแต่ ที่ได้ระบุไว้ในเงื่อนไขนี้)

– เงื่อนไขในการรับสิทธิพิเศษนี้เป็นดุลยพินิจของบริษัทเท่านั้น บริษัทสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบข้อมูล ยกเลิกการให้ และ/หรือดำเนินการอื่นใด หากบริษัทตรวจสอบพบว่ามีการฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันมิชอบด้วยกฎหมาย เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้า

– บริษัทสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขหรือยกเลิกสิทธิพิเศษ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

– ในกรณีที่ลูกค้ายกเลิกการทำรายการซื้อสินค้าหรือบริการ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนสิทธิพิเศษที่ใช้ซื้อสินค้าหรือบริการดังกล่าวให้แก่ลูกค้า

– บริษัทไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่ให้บริการร่วมกับสิทธิพิเศษนี้ กรณีพบปัญหากรุณาติดต่อผู้ขายหรือผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง

– หากมีกรณีพิพาทเกี่ยวกับสิทธิพิเศษตามรายการส่งเสริมการขายนี้ ให้ถือเอาคำตัดสินของบริษัทเป็นที่สุด

– ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dolfinthailand.com หรือสอบถามที่ศูนย์บริการลูกค้า Dolfin 02-255-5959 ทุกวันตั้งแต่ 9.00 – 20.00 น.

สาขาที่ไม่ร่วมรายการ 

– สนามบินดอนเมือง
– ฟู้ด รีพับลิค สยามเซ็นเตอร์
– ฟู้ด พาทีโอ้ เซ็นทรัลพลาซา บางนา
– เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา
– เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย
– เดอะมอลล์ นครราชสีมา
– โรงพยาบาลธรรมศาสตร์
– โรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชบุรี
– สามย่านมิตรทาวน์
– โรงพยาบาลวิภาวดี

– เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

สมัครใช้งานแอปวันนี้รับโบนัสติดกระเป๋าฟรี 40 บาททันที กดโหลดเลย!

กด Like เพื่อติดตามโปรโมชั่นดีๆ