สมัครใช้งานแอปวันนี้รับเงินไปช้อปฟรีๆ 100 บาท

open

ดอลฟินจะพาไปอิ่มฟินกับอาหารร้านมิชลินไกด์ แถมได้ลุ้นรับโบนัสเงินคืนสูงสุด 250 บาท

วันนี้ดอลฟินจะพาไปอิ่มฟินกับอาหารร้านมิชลินไกด์ แบบไม่ต้องเดินทางไกล ไม่ต้องต่อคิวยาว แค่เดินทางง่ายๆ มาที่ Central@Central World ชั้น 7 เพราะที่ LivingHouse โซน Thai Street Food ได้รวบรวมหลากหลายร้านเด็ดทั้งคาวหวานมาไว้ให้แล้ว และที่พิเศษกว่านั้น คือ ทุกครั้งที่กินที่นี่อิ่มฟินแล้วยังได้เงินทอนกลับมาอีก!!!! แค่สแกนจ่ายด้วยแอป Dolfin

 ไม่ต้องต่อคิวแลกบัตรซื้อ หรือแลกเงินคืน
 สแกนจ่ายที่หน้าร้านได้ทันที ง่ายๆ ชิคๆ
 ลุ้นรับโบนัสเงินคืนสูงสุด 250 บาท
ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 พ.ค. 63

เริ่มหิวแล้ววว มาดูกันดีกว่าว่าวันนี้แอดเลือกจานเด็ดเจ้าไหนมายั่วให้น้ำลายหกเล่นๆกัน

มาถึงปุ้ปก็เจอโซน Thai Street Food มีร้านดังๆ เพียบ! ไม่ต้องแลกบัตรนะ อยากกินอะไรก็สั่งและสแกนจ่ายผ่านแอป Dolfin ได้เลย

มาเริ่มกันที่ร้านแรกกันเลยยย
ผัดไทยอารีย์ บอกเลยว่าอร่อยมากกก เส้นเหนียวนุ่มกำลังดี รสชาติพอดีมากก แถมกุ้งตัวใหญ่บึ้มมากๆๆต้องไปลองกันหน่อยแล้วววว!!!

มาต่อกันด้วยขาหมูเซนต์หลุยส์ อู้หู้ววว
คือเนื้อหมูเปื่อยๆกับคากินุ่มๆกินกับข้าวร้อนๆคือฟินนนแถมมีไข่ต้มแบบเยิ้มๆให้ด้วยนะ บอกเลยว่าเลิศ!

สว่างบะหมี่ก้ามปู ร้านนี้เขาทำเส้นบะหมี่เองด้วยนะ คือลวกเส้นกำลังดีแถมมีเกี๊ยวกุ้งที่ได้กุ้งเต็มคำเลยจ้าาาา กระซิบบอกนิดนึง คือร้านนี้น้ำซุปอร่อยมากกกกก ถ้ากินบะหมี่น้ำคือไม่ต้องปรุงเลยจ้าาา ต้องลองนะๆ

โอ้โห้ร้านนี้ตอนแอดเดินดูราคาแอบสูงนิดนึงแต่เห็นคนสั่งแล้วอดใจไม่ได้จีๆ แอดสั่งข้าวหน้าเนื้อ คือเนื้อนุ่มม้ากกกกก อยากให้ชาวดอลฟินได้ลองง!!

และทั้งหมดที่แอดพาชาวดอลฟินไปกินมาก็คือบอกเลยว่าสะดวกมากกกกแบบ ก ไก่ล้านตัว เพราะไม่ต้องต่อคิวแลกบัตรให้เสียเวลา อยากกินร้านไหนก็สั่ง ได้อาหารปุ้ป สแกนจ่ายปั้ป ทั้งสะดวก ทั้งอร่อย แบบนี้ห้ามพลาดนะจ้ะ

เงื่อนไขและข้อกำหนดของโปรโมชั่น

– เมื่อใช้จ่ายด้วยแอปพลิเคชั่น Dolfin Wallet ขั้นต่ำ 50 บาท ที่ร้านค้าและฟู้ดคอร์ทของสาขาที่ร่วมรายการ รับดอลฟินโบนัสต่อครั้งเริ่มต้น 5 บาท และลุ้นรับสูงสุด 50 บาท

– ลูกค้ามีสิทธิ์ลุ้นรับดอลฟินโบนัส 1 ครั้ง/วัน และสูงสุด 5 ครั้ง/ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย

– ดอลฟินโบนัสที่ได้รับมีอายุการใช้งาน 15 วันหลังจากวันที่ได้รับ สามารถตรวจสอบวันหมดอายุได้เพียงกดที่ “Dolfin Bonus”
– ดอลฟินโบนัสไม่สามารถ แลก เปลี่ยน ทอนเป็นเงินสด หรือบริการอื่นๆ ได้                                                                                                                                          -ดอลฟินโบนัสสามารถใช้ชำระค่าสินค้ากับร้านค้าได้ทุกร้านค้าที่รับชำระผ่านแอป Dolfin Wallet โดยต้องใช้ร่วมกับเงินในวอลเล็ทเท่านั้น
ทั้งนี้ เงินดอลฟินโบนัสไม่สามารถใช้กับบริการ “จ่ายบิล” หรือ “เติมเงิน” ได้
– โปรดศึกษาเงื่อนไขและวิธีการใช้ดอลฟินโบนัสได้ที่ https://dolfinthailand.com/finfree50thb/
– เงื่อนไขในการได้รับดอลฟินโบนัสเป็นดุลยพินิจของบริษัทเท่านั้น บริษัทสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบข้อมูล ยกเลิกการให้ และ/หรือดำเนินการอื่นใด หากบริษัทตรวจสอบพบว่ามีการฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันมิชอบด้วยกฎหมาย เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้า หรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด
– บริษัทฯ สงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขหรือยกเลิกสิทธิพิเศษได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
– ในกรณีที่ลูกค้ายกเลิกการทำรายการซื้อสินค้าหรือบริการ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนสิทธิพิเศษที่ใช้ซื้อสินค้าหรือบริการดังกล่าวให้แก่ลูกค้า
– บริษัทไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่ให้บริการร่วมกับคูปองส่วนลด กรณีพบปัญหากรุณาติดต่อผู้ให้บริการนั้น ๆ โดยตรง
– หากมีกรณีพิพาทเกี่ยวกับสิทธิพิเศษ คำตัดสินของบริษัทฯ ให้ถือเป็นที่สุด
– ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dolfinthailand.com หรือสอบถามที่ศูนย์บริการลูกค้า Dolfin 02-255-5959 ทุกวันตั้งแต่ 10 โมงเช้า ถึง 4 ทุ่ม