คูปองแทนเงินสด มูลค่า 199 บาท ในราคาเพียง 19 บาท หรือ ซื้อ คูปองแทนเงินสดมูลค่า 199 บาท ในราคาเพียง 99 บาท

ซื้อคูปองแทนเงินสด มูลค่า 199 บาท ในราคาเพียง 19 บาท (สำหรับ 100 ท่านแรก) หรือ

ซื้อ คูปองแทนเงินสดมูลค่า 199 บาท ในราคาเพียง 99 บาท (สำหรับคนที่ 101-500)

ระยะเวลาในการซื้อ 21 - 22 เม.ย. 2564 

1 สิทธิ์ / ผู้ใช้งาน สูงสุด 500 สิทธิ์/วัน 

กดซื้อคูปองได้ในแอปดอลฟิน
เฉพาะลูกค้าที่ยืนยันตัวสำเร็จแล้วเท่านั้น
ไม่อยากพลาด สมัครแอปรอไว้เลย :

คลิกที่นี่ เพื่อโหลดแอป

 

กดซื้อคูปองได้ในแอปดอลฟิน
เฉพาะลูกค้าที่ยืนยันตัวสำเร็จแล้วเท่านั้น
ไม่อยากพลาด สมัครแอปรอไว้เลย :

สแกนที่นี่เพื่อโหลดแอป

เงื่อนไขและข้อกำหนด

 • ลูกค้าสามารถซื้อ คูปองแทนเงินสด KFC (“คูปองแทนเงินสด”) ผ่านแอปพลิเคชั่นดอลฟินได้ โดยลูกค้าจะต้องชำระเงินค่าคูปองแทนเงินสด ดังกล่าวผ่านดอลฟิน วอลเล็ทเท่านั้น

 • ลูกค้าซื้อ คูปองแทนเงินสด มูลค่า 199 บาท ในราคาเพียง 19 บาท (สำหรับ 100 ท่านแรก) หรือ ซื้อ คูปองแทนเงินสดมูลค่า 199 บาท ในราคาเพียง 99 บาท (สำหรับคนที่ 101-500) เพื่อนำไปเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าที่ KFC

 • คูปองแทนเงินสด สามารถใช้ได้จนถึงวันที่ 31 พ.ค. 2564 และต้องใช้ขั้นต่ำ 199 บาท เท่านั้น (ราคาหลังหักส่วนลดแล้ว) โดยต้องชำระเงินผ่านดอลฟิน วอลเล็ทเท่านั้น

 • หากลูกค้าซื้อสินค้ามูลค่าเกิน 199 บาท ลูกค้าจะต้องชำระส่วนที่เกิน

 • หากลูกค้าซื้อสินค้าต่ำกว่า 199 บาท ลูกค้าต้องเลือกสินค้าชนิดอื่นเพิ่มเติมจนถึงมูลค่าของคูปองแทนเงินสด

 • จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/แคมเปญ (ลูกค้าที่ซื้อ คูปองแทนเงินสด ในราคา 19 บาทไปแล้วไม่มีสิทธิซื้อ คูปองแทนเงินสด ในราคา 99 บาทอีก)

 • จำกัด 500 สิทธิ์/วัน (1,000 สิทธิ์/แคมเปญ)

 • ระยะแคมเปญระหว่างวันที่ 21-22 เมษายน 2564 โดยเริ่มตั้งแต่เวลา 00 ของแต่ละวัน

 • คูปองแทนเงินสด สามารถใช้ได้ที่ KFC ทุกสาขาที่รับชำระเงินผ่านดอลฟิน วอลเล็ท ยกเว้นสาขาที่ไม่ร่วมรายการได้แก่:สาขากลุ่มที่1 ได้แก่ สาขา สยามพารากอน,เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เอ็มควอเทียร์,เมกา ฮาร์เบอร์แลนด์,มาบุญครอง(ชั้น 1),มาบุญครอง (ชั้น 7),เซ็นทรัลเวิลด์,เดอะพาลาเดียม,แพลทินัม,ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี,เดอะ มาร์เก็ต,บิ๊กซี พัทยา 2,เทอร์มินอล 21 พัทยา,เซ็นทรัล พัทยา,เซ็นทรัล พัทยา บีช ชั้น G,เซ็นทรัล พัทยา บีช ชั้น 5,เซ็นทรัล สมุย,บิ๊กซี สมุย,เซ็นทรัลภูเก็ต ฟลอเรสต้า,เทสโก้ โลตัส สมุย,เทสโก้ โลตัส สมุย ละไม สาขากลุ่มที่ 2 ได้แก่  อินทรา ประตูน้ำ, ดรีมเวิลด์, รอยัลการ์เด้น พัทยา, จังซีลอน ภูเก็ต สาขาบริการส่งถึงที่ ได้แก่ สาขาจังซีลอน ภูเก็ตสาขากลุ่มที่ 3 ได้แก่ สาขาท่าอากาศยานดอนเมือง, ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา, และ อิมแพคเมืองทองธานี

 • เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามข้อตกลงและเงื่อนไขทั่วไปด้านล่างนี้

ข้อตกลงและเงื่อนไขทั่วไปสำหรับการซื้อ คูปองแทนเงินสด

 1. การซื้อคูปองแทนเงินสด

  • ลูกค้าสามารถซื้อ คูปองแทนเงินสด ได้จากแอปพลิเคชั่นดอลฟิน โดยชำระเงินผ่านดอลฟิน วอลเล็ทเท่านั้น และให้ถือว่าการซื้อขายสมบูรณ์เมื่อลูกค้าชำระเงินเรียบร้อยและได้มีการส่งมอบ คูปองแทนเงินสด ให้ลูกค้าแล้วที่เมนู “คูปองของฉัน”

  • คำสั่งซื้อ คูปองแทนเงินสด ของลูกค้าเมื่อสมบูรณ์แล้ว ไม่สามารถยกเลิกได้

  • หากเกิดเหตุขัดข้องใดๆ ในการซื้อ คูปองแทนเงินสด เช่น ไม่ได้รับ คูปองแทนเงินสด ให้ลูกค้าแจ้งบริษัทฯ และบริษัทฯจะดำเนินการแก้ไขให้โดยเร็วที่สุด

 2. อื่นๆ

  • หากบริษัทฯ พบว่าลูกค้าพยายามใช้หรือใช้ คูปองแทนเงินสด ในทางทุจริต เพื่อประโยชน์ในการค้า ผิดกฎหมาย หรือไม่เป็นไปตามนโยบายของบริษัทฯ บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ยกเลิก คูปองแทนเงินสด ที่ลูกค้าซื้อโดยไม่มีการคืนเงินหรือชดเชยใดๆ ให้แก่ลูกค้า และลูกค้าจะต้องรับผิดชดใช้ความเสียหายที่เกิดขึ้นกับบริษัทฯ จากการกระทำดังกล่าว

  • ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ dolfinthailand.com หรือสอบถามที่ศูนย์บริการลูกค้า Dolfin 02-255-5959 ทุกวันตั้งแต่ 9.00 – 20.00 น.

  • ในกรณีที่สิทธิพิเศษที่ลูกค้าได้รับจากรายการส่งเสริมการขายเป็นคูปองแทนเงินสด หรือ คูปองส่วนลด หรือ E-voucher ประเภท Payment Coupon (คูปองที่ระบุใต้คูปองว่า “ใช้และจ่ายเลย”) คูปองดังกล่าวจะถูกใช้โดยอัตโนมัติทันทีเมื่อลูกค้าทำรายการชำระเงินที่เข้าเงื่อนไขการใช้คูปองได้ ทั้งนี้ หากลูกค้ามีคูปองที่สามารถใช้ได้มากกว่า 1 ใบ ระบบจะทำการเลือกใช้คูปองที่ลูกค้าจะได้รับส่วนลดสูงสุดให้แก่ลูกค้า อย่างไรก็ตาม ลูกค้าสามารถเลือกใช้คูปองด้วยตนเองได้โดยการเข้าไปที่หน้า “คูปองของฉัน” เพื่อกดเลือกใช้คูปองที่ต้องการใช้และกดปุ่ม “ใช้และจ่ายเลย” ใต้คูปองที่ลูกค้าต้องการใช้  ลูกค้ารับทราบว่าเมื่อมีการใช้คูปองแล้วไม่ว่าจะเป็นการใช้โดยระบบอัตโนมัติ หรือ ลูกค้าเลือกใช้คูปองด้วยตนเอง ลูกค้าจะไม่สามารถเรียกร้องให้บริษัทคืนคูปองให้แก่ลูกค้าได้