KAMU เมนูชานมไข่มุก ไซส์ M แค่ 19 บาท

เฉพาะลูกค้าใหม่ กดรับคูปองแลกซื้อเมนูชานมไข่มุก ไซส์ M ในราคา 19 บาท (ราคาปกติ 60 บาท) ที่ร้าน KAMU

ระยะเวลา 1 พฤศจิกายน 2564 – 31 ธันวาคม 2564

เงื่อนไขและข้อกำหนด

เงื่อนไขโปรโมชั่น

 • ลูกค้าใหม่ดอลฟิน วอลเล็ทรับสิทธิ์กดรับคูปองแลกซื้อเมนูชานมไข่มุก ไซส์ M ในราคา 19 บาท (ราคาปกติ 60 บาท) จากร้าน  KAMU เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ เมื่อชำระสินค้าด้วยดอลฟินวอลเล็ท (ไม่รวมถึงการสแกน QR PromptPay และ QR บัตรเครดิต)

 • โดยคูปองนี้เป็นส่วนหนึ่งใน คูปองพิเศษ ที่ลูกค้าลงทะเบียนใช้ดอลฟิน วอลเล็ทและยืนยันตัวตนสำเร็จตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด ภายในระยะเวลาแคมเปญ ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์เลือกคูปองพิเศษ 1 ใบ จาก 11 ใบ

 • จำกัดเฉพาะลูกค้าใหม่ที่ยืนยันตัวตนสำเร็จตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดในช่วงระยะเวลาแคมเปญวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 – 31 ธันวาคม 2564

 • สาขาที่ไม่ร่วมรายการได้แก่ บิ๊กซีภูเก็ต, บิ๊กซีพระราม4, บีทีเอสอารีย์, เซ็นทรัลพลาซ่าสุราษฎร์ธานี, เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์, เซ็นทรัลพลาซ่านครศรีธรรมราช, ชุมพร, ไซเบอร์เวิลด์, เกตเวย์บางซื่อ, ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่, แฮปปี้ อะเวนิว ดอนเมือง, อิมพีเรียลเวิลด์สำโรง, อินท์ อินเตอร์เซค พระราม3, เจเจกรีน, กำแพงแสน, ซอยละลายทรัพย์, โลตัสพลัสมอลล์บางใหญ่, มาร์เก็ต วิลเลจ หัวหิน, มาร์เก็ต วิลเลจ รังสิต, มาร์เก็ต วิลเลจ สุวรรณภูมิ, เมโทรมอลล์, มิงเกิลมอลล์,มิกซ์ จตุจักร,พอร์โตชิโน, ปตท. พระราม2, ราชบุรี, เรวดี, โรบินสัน ลาดกระบัง, โรบินสัน ศรีสมาน, สนามจันทร์, สงขลา, สตรีมไลน์, ธรรมศาสตร์, เดอะ คริสตัลปาร์ค, ดิ เอ็กซ์เพลส์ มอลล์ กาญจนาภิเษก, เดอะมอลล์ โคราช, เดอะ พาสิโอ้ กาญจนาภิเษก, ท็อปส์ เซ็นทรัล เวสต์เกต, วิซด้อม101, เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟสยามสแควร์, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เอ็มโพเรียม, สนามฟุตบอลฟลิก, ไอคอนสยาม, เพลินจิตเซ็นเตอร์, ซอยวัชรพล, ท็อปส์ เซ็นทรัลบางนา, ท็อปส์ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, ท็อปส์ เซ็นทรัล อีสวิลล์, ท็อปส์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว, ท็อปส์ เซ็นทรัล พระราม9, และ ท็อปส์ เซ็นทรัลเวิลด์

 • จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน และจำกัดสูงสุด 2,000 สิทธิ์/เดือน

 • คูปองมีอายุ 7 วัน นับจากวันที่ได้รับ

 • เมื่อกดใช้คูปองแล้ว คูปองจะมีอายุการใช้งาน 15 นาที โปรดใช้คูปองประกอบการชำระเงินภายในเวลาที่กำหนด หากไม่ได้ใช้สิทธิ์ภายในเวลาดังกล่าว ท่านจะไม่สามารถใช้สิทธิ์ได้ โดยบริษัทจะไม่ชดเชยหรือเปลี่ยนแปลงสิทธิ์ให้ไม่ว่าในกรณีใดๆ

เงื่อนไขทั่วไป

 • สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าดอลฟิน วอลเล็ทที่ยืนยันตัวตนตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดแล้วเท่านั้น

 • ในกรณีที่สิทธิพิเศษที่ลูกค้าได้รับจากรายการส่งเสริมการขายเป็นคูปองแทนเงินสด หรือ คูปองส่วนลด หรือ  E-voucher ประเภท Payment Coupon (คูปองที่ระบุใต้คูปองว่า “ใช้และจ่ายเลย”) คูปองดังกล่าวจะถูกใช้โดยอัตโนมัติทันทีเมื่อลูกค้าทำรายการชำระเงินที่เข้าเงื่อนไขการใช้คูปองได้ ทั้งนี้ หากลูกค้ามีคูปองที่สามารถใช้ได้มากกว่า 1 ใบ ระบบจะทำการเลือกใช้คูปองที่ลูกค้าจะได้รับส่วนลดสูงสุดให้แก่ลูกค้า อย่างไรก็ตาม ลูกค้าสามารถเลือกใช้คูปองด้วยตนเองได้โดยการเข้าไปที่หน้า “คูปองของฉัน” เพื่อกดเลือกใช้คูปองที่ต้องการใช้และกดปุ่ม “ใช้และจ่ายเลย” ใต้คูปองที่ลูกค้าต้องการใช้  ลูกค้ารับทราบว่าเมื่อมีการใช้คูปองแล้วไม่ว่าจะเป็นการใช้โดยระบบอัตโนมัติ หรือ ลูกค้าเลือกใช้คูปองด้วยตนเอง ลูกค้าจะไม่สามารถเรียกร้องให้บริษัทคืนคูปองให้แก่ลูกค้าได้

 • เว้นแต่จะระบุไว้ในเงื่อนไขโปรโมชั่น สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้กับบริการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ หรือช่องทาง New Channel ได้

 • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถโอนให้แก่ผู้อื่น แลก เปลี่ยน ทอนเป็นเงินสด/ค่าบริการ หรือใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้

 • เงื่อนไขในการรับสิทธิพิเศษนี้เป็นดุลยพินิจของบริษัทเท่านั้น บริษัทสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบข้อมูล ยกเลิกการให้ และ/หรือดำเนินการอื่นใด หากบริษัทตรวจสอบพบว่ามีการฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันมิชอบด้วยกฎหมาย หรือใช้รายการส่งเสริมการขายเพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้า หรือไม่เป็นไปตามนโยบายของบริษัท

 • บริษัทสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขหรือยกเลิกสิทธิพิเศษ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 • ในกรณีที่มีการยกเลิกการทำรายการซื้อสินค้าหรือบริการ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนสิทธิพิเศษที่ลูกค้าใช้ซื้อสินค้าหรือบริการดังกล่าวให้แก่ลูกค้า และสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนสิทธิพิเศษที่ลูกค้าได้รับจากการทำรายที่ถูกยกเลิกดังกล่าว

 • ในกรณีที่มีการยกเลิกการทำรายการซื้อสินค้าหรือบริการบางรายการแต่ยอดซื้อคงเหลือหลังหักรายการที่ยกเลิกแล้วยังคงมีมูลค่าเท่ากับหรือมากกว่ามูลค่ารายการขั้นต่ำที่จะได้รับสิทธิ์ประโยชน์จากรายการส่งเสริมการขายที่เกี่ยวข้อง บริษัทขอสงวนสิทธิ์ที่จะคืนมูลค่าสินค้าที่มีการยกเลิกรายการในส่วนที่ท่านได้รับส่วนลดไปแล้วในรูปแบบดอลฟินโบนัส หรือรูปแบบอื่นที่บริษัทเห็นสมควร

 • บริษัทไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่ให้บริการร่วมกับคูปองส่วนลด กรณีพบปัญหากรุณาติดต่อผู้ขายหรือผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง

 • หากมีกรณีพิพาทเกี่ยวกับสิทธิพิเศษตามรายการส่งเสริมการขายนี้ ให้ถือเอาคำตัดสินของบริษัทเป็นที่สุด

 • ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ dolfinthailand.com หรือสอบถามที่ศูนย์บริการลูกค้า Dolfin 02-255-5959 ทุกวันตั้งแต่ 9.00 – 20.00 น.