สมัครใช้งานแอปวันนี้รับเงินไปช้อปฟรีๆ 100 บาท

open

ซื้อเครื่องดื่มราคาสุดฟินที่ KAMU เพียงจ่ายผ่านแอป Dolfin

รับส่วนลด 20 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 60 บาท/ ใบเสร็จ ที่ร้าน Kamu

จำกัด 10,000 สิทธิ์/เดือน

ตั้งแต่วันที่ 15 ส.ค. 63 - 31 ธ.ค. 63

เงื่อนไขและข้อกำหนดของโปรโมชั่น

– กดรับสิทธิ์คูปองส่วนลด 20 บาท เมื่อสั่งเครื่องดื่ม และชำระเงินขั้นต่ำ 60 บาท / ใบเสร็จ ด้วย Dolfin Wallet ที่ร้าน Kamu ทุกสาขาที่ร่วมรายการ

– สาขาที่เข้าร่วม: Siam Square 1, Future Park Ragsit, FYI Center, Lotus Fortune, Century Mall On Nut, Interchange, BTS Thonglor, G-Tower, BTS Ploenchit, Lotus Sukhapiban 1, Air Port Link Phayatai, Center Point of Siam, Terminal 21, MRT ( BTS Asok ), Singha Complex, Silom Connect, Mega Bangna, Cosmo Bazaar, Amarin, Silom complex, Ploenchit Center, AIA Sathorn, SUN Tower, SCB Park, Sindhorn Tower, All Seasons Place 2, Exchange Tower

– จำกัด 2 สิทธิ์/ท่าน/เดือน จำกัด 1 สิทธิ์/วัน และ จำกัดสูงสุด 10,000 สิทธิ์/เดือน

– คูปองส่วนลดมีอายุการใช้งานภายในวันที่กดรับสิทธิ์ หรือภายในเวลา 24.00 น. ของวันดังกล่าว

– ในกรณีที่มีการกดใช้คูปองแล้ว ท่านจะต้องใช้สิทธิ์ภายใน 15 นาที หากท่านไม่ได้ใช้สิทธิ์ภายในเวลาดังกล่าว ท่านจะไม่สามารถใช้สิทธิ์ได้โดยบริษัทฯ จะไม่ชดเชยให้ไม่ว่าในกรณีใด ๆ

– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการใช้คูปองส่วนลดตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

– สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน ทอนเป็นเงินสด หรือบริการอื่นๆ ได้

– สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่น

– เงื่อนไขในการรับคูปองเป็นดุลยพินิจของบริษัทเท่านั้น บริษัทสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบข้อมูล ยกเลิกการให้ และ/หรือดำเนินการอื่นใด หากบริษัทตรวจสอบพบว่ามีการฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันมิชอบด้วยกฎหมาย เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้า

– บริษัทฯ สงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขหรือยกเลิกสิทธิพิเศษได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

– ในกรณีที่ลูกค้ายกเลิกการทำรายการซื้อสินค้าหรือบริการ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนสิทธิพิเศษที่ใช้ซื้อสินค้าหรือบริการดังกล่าวให้แก่ลูกค้า

– บริษัทไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่ให้บริการร่วมกับคูปองส่วนลด กรณีพบปัญหากรุณาติดต่อผู้ให้บริการนั้น ๆ โดยตรง

– หากมีกรณีพิพาทเกี่ยวกับสิทธิพิเศษ คำตัดสินของบริษัทฯ ให้ถือเป็นที่สุด

– ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dolfinthailand.com หรือสอบถามที่ศูนย์บริการลูกค้า Dolfin 02-255-5959 ทุกวันตั้งแต่ 9.00 – 20.00 น.