พิเศษ! ลูกค้า The 1 รับทันที 50 บาท และช้อปฟิน ดูหนังฟินกับส่วนลดกว่า 400 บาท ที่ร้านค้าในเครือ Central และ Major Cineplex ง่ายๆเพียงสมัคร และจ่ายผ่านแอป Dolfin Wallet

เงื่อนไขโปรโมชั่น

ลูกค้าสมัครใหม่
รับฟรี! เงินติดกระเป๋า 50 บาท
o เงินติดกระเป๋า 50 บาทจะโอนเข้าใน Dolfin Wallet ของลูกค้าภายหลังจากสมัครใช้บริการและยืนยันตัวตนสำเร็จผ่าน Dolfin Wallet Application สำเร็จในช่วงเวลาโปรโมชั่น
o จำกัด 1 สิทธิ์/ ผู้ใช้งาน สูงสุด 130,000 สิทธิ์ตลอดรายการ

ชุดคูปอง โปรเฮ เปย์ฟิน กับสินค้าราคาพิเศษรวมกว่า 400 บาท
Major Cineplex – ตั๋วหนัง 1 ที่นั่งเพียง 55 บาท จากปกติ 260 บาท (สำหรับที่นั่งปกติที่ซื้อจากตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติเท่านั้น)
o สาขาที่ไม่ร่วมรายการ Paragon Cineplex, Quartier CineArt, ICON CINECONIC
o จำกัด 1 สิทธิ์/ ผู้ใช้งาน สูงสุด 45,000 สิทธิ์/ เดือน รวมสูงสุด 90,000 สิทธิ์ตลอดรายการ

Tops – จ่ายเพียง 55 บาทเมื่อช้อป 100 บาท/ เซลล์สลิป
o สินค้าที่ไม่ร่วมรายการ ได้แก่ สินค้าซื้อเหมา (การซื้อสินค้าที่มีบาร์โค้ดเดียวกันตั้งแต่ 7 ชิ้นขึ้นไป / ใบเสร็จ), สินค้ายกแพคยี่ห้อเอ็ม 150 และยี่ห้อเบอร์ดี้, สินค้าแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า, กระเช้าของขวัญทุกชนิด, เครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์, บุหรี่, นมผงเด็กสูตรทารกและสูตรต่อเนื่อง, อาหารเสริมสำหรับเด็ก, น้ำมันประกอบอาหาร, น้ำตาลประกอบอาหาร, บริการชำระบิล, บัตรเติมเงิน, บัตรของขวัญ, ร้านขายยา, ฟู้ดคอร์ท, Tops FLAVOUR, dining area at Central Food Hall และร้านเซกาเฟรโด ซาเนตติ เอสเพรสโซ
o ยกเว้น Tops Online
o จำกัด 1 สิทธิ์/ ผู้ใช้งาน สูงสุด 90,000 สิทธิ์ตลอดรายการ

Family Mart – จ่ายเพียง 5 บาทเมื่อซื้อครบ 25 บาทขึ้นไป/ เซลล์สลิป
o สินค้าที่ไม่ร่วมรายการ ได้แก่ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บุหรี่ บัตรเติมเงิน นมผงสูตรสำหรับเด็ก น้ำตาล สินค้าการกุศล และกระเช้าของขวัญ
o จำกัด 1 สิทธิ์/ ผู้ใช้งาน สูงสุด 90,000 สิทธิ์ตลอดรายการ

Pepper Lunch – รับสิทธิ์ซื้อเมนูข้าวเปปเปอร์หมู ในราคา 55 บาท จากปกติราคา 129 บาท
o สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้กับบริการ Delivery และ Take Me Home
o สาขาที่ไม่ร่วมรายการ ดอนเมือง และสาขา Express
o จำกัด 1 สิทธิ์/ ผู้ใช้งาน สูงสุด 90,000 สิทธิ์ตลอดรายการ

Mister Donut – ซื้อโดนัท 3 ชิ้นเพียง 5 บาท จากปกติ 57 บาท (เฉพาะโดนัทราคา 19 บาท)
o สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้กับบริการ Delivery และ Take Me Home
o จำกัด 1 สิทธิ์/ ผู้ใช้งาน สูงสุด 90,000 สิทธิ์ตลอดรายการ

The 1 Point
รับคะแนนพิเศษจาก The 1 Point 150 คะแนน เมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาท/ เซลส์สลิป ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ
o บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้สมัครใช้งานใหม่ที่ยืนยันตัวตนสำเร็จตามขั้นตอนที่บริษัทฯ กำหนดและใช้ Dolfin Wallet ชำระสินค้าหรือบริการ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ Central Department Store, Robinson Department Store, Supersports, OfficeMate, Marks & Spencer, Payless ShoeSource, Matsumoto Kiyoshi, Komonoya, Segafredo, B2S, MUJI, Sketcher, Fila, Speedo, New Balance และ Fit Sport
o จำกัด 1 สิทธิ์/ ผู้ใช้งาน รวมสูงสุด 100,000 สิทธิ์ตลอดรายการ ตั้งแต่ 1 ก.ค. – 2562 – 31 ต.ค. 62

เงื่อนไขทั่วไป
o เฉพาะลูกค้าใหม่ที่สมัครใช้บริการ ยืนยันตัวตนสำเร็จตามที่บริษัทกำหนด ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย. 2562 – 31 ต.ค. 2562 พร้อมกดรับคูปองภายในวันที่ 31 ต.ค. 2562 และใช้ Dolfin Wallet ชำระสินค้าเท่านั้น (คูปองสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 15 พ.ย. 2562)
o ในกรณีที่ลูกค้ามีการซื้อสินค้าเกินกว่ามูลค่าที่บริษัทกำหนด ลูกค้าจะเป็นผู้รับผิดชอบในการชำระส่วนต่างที่เกิดขึ้นแต่เพียงผู้เดียว
o กรณีที่มีการกดใช้คูปองแล้ว ลูกค้าจะต้องใช้สิทธิ์ภายในระยะเวลา (ตามที่ระบุไว้ในคูปองเมื่อกดใช้คูปอง) หากไม่ได้ใช้สิทธิ์ภายในเวลาดังกล่าว บริษัทจะไม่ชดเชยหรือเปลี่ยนแปลงสิทธิ์ให้ไม่ว่ากรณีใดๆ
o กรณีที่ผูกบัตรเครดิต The 1 Credit Card กับ Dolfin Wallet และชำระผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการ ลูกค้ามีสิทธิ์รับคะแนนสูงสุด 5 เท่า เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
o ในการใช้คูปองท่านจะต้องแสดงคูปองดังกล่าวพร้อมทั้งใช้จ่ายผ่าน Dolfin Wallet กับร้านค้าที่ร่วมรายการ
o สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดหรือสิ่งอื่นได้
o สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้
o บริษัทสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก เปลี่ยนแปลงระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย, วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย, รางวัล และรายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือรายละเอียดอื่นใดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
o การแจกของรางวัลเป็นดุลยพินิจของบริษัทเท่านั้น บริษัทสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบข้อมูล ยกเลิกการให้ของรางวัล และ/หรือดำเนินการอื่นใด หากบริษัทตรวจสอบพบว่ามีการฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันมิชอบด้วยกฎหมาย เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้า หรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด
o หากมีกรณีพิพาทเกี่ยวกับสิทธิพิเศษ คำตัดสินของบริษัท ให้ถือเป็นที่สุด
o บริษัทไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่ให้บริการร่วมกับคูปองส่วนลด กรณีพบปัญหากรุณาติดต่อผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง
o สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ศูนย์บริการลูกค้า Dolfin เบอร์ 02-255-5959 ได้ทุกวันตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 22.00 น.