สมัครใช้งานแอปวันนี้รับดอลฟินโบนัสฟรีทันที 30 บาท

open

ซื้ออะไรก็ได้เงินคืนที่ Family Mart

เงื่อนไขและข้อกำหนดของโปรโมชั่น

- ลูกค้ามีสิทธิ์ได้รับคูปองดิจิทัลใช้แทนเงินสด มูลค่า 10 บาท จำนวน 1 ใบ เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 20 บาท/เซลล์สลิปที่ Family Mart และชำระด้วย Dolfin Wallet

- จำกัดสิทธิ์การรับคูปองดิจิทัลใช้แทนเงินสด 1 ใบ/วัน และไม่เกิน 5 ใบ /บัญชีผู้ใช้ Dolfin Wallet ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย (ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. 63 - 29 ก.พ. 63)

- คูปองดิจิทัลจะปรากฏในเมนู “คูปองของฉัน” ทันทีเมื่อลูกค้าชำระเงินด้วย Dolfin Wallet เสร็จสิ้นตามเงื่อนไขข้างต้นแต่ละครั้ง ทั้งนี้ไม่เกินจำนวนสิทธิ์ของลูกค้าแต่ละรายตามที่กำหนด

- จำกัดผู้รับคูปองดิจิทัลสูงสุด 20,000 ท่าน (สูงสุดไม่เกิน 100,000 สิทธิ์) ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย จำกัด 10,000 ท่าน/เดือน

- คูปองดิจิทัลใช้แทนเงินสดสามารถใช้ซื้อสินค้าที่ Family Mart หรือ ร้านค้าที่รับชำระด้วย Dolfin Wallet เท่านั้น และต้องใช้ซื้อสินค้ามูลค่าขั้นต่ำ 10 บาทเมื่อใช้คูปองดิจิทัล

- คูปองดิจิทัลมีอายุ 15 วันหลังกดรับสิทธิ์

- สินค้าที่ไม่ร่วมรายการ ได้แก่ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บุหรี่ บัตรเติมเงิน นมผงสูตรสำหรับเด็ก น้ำตาล สินค้าการกุศล และกระเช้าของขวัญ

- คูปองไม่สามารถโอนให้แก่ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือสิ่งอื่นได้

- บริษัทสงวนสิทธิ์ในการระงับการใช้งาน Dolfin Wallet หากพบว่าลูกค้าใช้ Dolfin Wallet ผิดวัตถุประสงค์ของบริษัท โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

- บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการขายนี้ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

- หากมีกรณีพิพาทเกี่ยวกับสิทธิ์ตามรายการส่งเสริมการขายคำตัดสินของบริษัทให้ถือเป็นที่สุด

- สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ศูนย์บริการลูกค้า Dolfin ได้ทุกวันตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 22.00 น. โทร 02-255-5959