ซื้อข้าวกล่องราคาเพียง 19 บาท จากปกติ 45 บาท ที่ร้านแฟมิลี่มาร์ท เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ

ซื้อข้าวกล่องราคาเพียง 19 บาท จากปกติ 45 บาท

ที่ร้านแฟมิลี่มาร์ท เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ

ระหว่างวันที่ 1-15 สิงหาคม 2564

ซื้อข้าวกล่องราคาเพียง 19 บาท จากปกติ 45 บาท

ที่ร้านแฟมิลี่มาร์ท เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ

ระหว่างวันที่ 1-15 สิงหาคม 2564

เงื่อนไขและข้อกำหนด

เงื่อนไข

 • ลูกค้าดอลฟิน วอลเล็ท รับสิทธิกดรับคูปองแลกซื้อข้าวกล่องราคา 19 บาท จากปกติ 45 บาท ที่ร้านแฟมิลี่มาร์ท

 • เมนูที่ร่วมรายการ ได้แก่ เมนูเฟเวอร์รี่ข้าวไรซ์เบอร์รี่ลาบอกไก่ 230กรัม, เฟเวอร์รี่ ข้าวกะเพราเนื้อคั่วแห้ง 215กรัม, เฟเวอร์รี่ข้าวกะเพราหมูไข่ดาว 250กรัม, เฟเวอร์รี่ข้าวกะเพราไก่ไข่ดาว 250กรัม, เฟเวอร์รี่ข้าวต้มกุ้ง 370กรัม, เฟเวอร์รี่สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าแฮม 210กรัม ,เฟเวอร์รี่สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าแฮม 215กรัม, เฟเวอร์รี่ข้าวญี่ปุ่นหมูยากินิคุ 235กรัม

 • ร้านแฟมิลี่มาร์ทสาขาที่ไม่ร่วมรายการ ได้แก่ สาขาหินตา-หินยาย (สมุย), ,สาขาเรเนอร์ซองต์ สมุย (สมุย), สาขาสมุยแอร์พอร์ต 2 (สมุย),สาขาแม่น้ำ ซอย 7 (สมุย),สาขาหาดเฉวง 4 (สมุย),สาขาถนนบ้านดอน 1,สาขาหาดเชิงมนต์,สาขาเฉวงใหญ่ ซอย 5,สาขาแม่น้ำ ซอย 1,สาขาตลาด ละไม,สาขาเฉวง 1,สาขาบ้านปลายแหลม,สาขาแยกพังกา,สาขาอ่างทอง ซอย 7 (สมุย),สาขาแม่น้ำ ซอย 1,สาขาสวนผีเสื้อ,สาขาซอยลุงขอม,สาขาอ่างทอง ซอย 10,สาขาเฉวงใหญ่ ซอย 7,สาขาปลายแหลม ซอย 8,สาขาซอย ลานทอง,สาขาละไม 1,สาขาหาดงาม 2,สาขาตลาด บ่อผุด,สาขาหาดละไม 2,สาขาหาดละไม 4,สาขาถนน หาดบ่อผุด 2,สาขาหน้าพระลาน,สาขาหาดละไม 5,สาขาหาดละไม 3,สาขาหาดเฉวง 2,สาขาพรุเฉวง 2,สาขาบ้านดอน 4,สาขารีเพลย์ คอนโด,สาขาบางปอ,สาขาซอย บรมธนรัตน์ 2,สาขาซอย หินหัวใจ – ละไม,สาขาแม่น้ำ ซอย 5,สาขาบ้านดอน 2.2,สาขาราชภัฎสมุย 2,สาขาหาดบ่อผุด,สาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล สมุย,สาขาหาดงาม 1,สาขาหาดละไม 6,สาขาอ่าว ท้องตะเคียน,สาขาพรุหน้าเมือง,สาขาหาดริ้น 2,สาขาท้องศาลา,สาขาบ้านในวก,สาขาหาดริ้น 3,สาขาอ่าวศรีธนู,สาขาบ้านใต้,สาขาบ้านใต้ เกาะสมุย,สาขาบ้านใต้ 2 – เกาะพะงัน,สาขาละไมบีชเวย์,สาขาตลาด พันธ์ทิพย์,สาขาอ่าวศรีธนู 2,สาขาเฉวงน้อย 2,สาขาหาดลิปะน้อย,สาขาถนนท้องทราย,สาขาน้ำตกแพง เกาะพะงัน,สาขาหาดแม่หาด เกาะพะงัน,สาขาท่าเรือวกตุ่ม,สาขาศาลา เฉวง,สาขาหาดเฉวง 6 (สมุย),สาขาตลิ่งงาม,สาขาเฟิร์สเฉวง,สาขาหาดลิปะน้อย 2,สาขาชุมชนเฉวงใหญ่,สาขาหัวถนนสมุย,สาขาแม่น้ำ ซอย 7,สาขาพรุเฉวง,สาขาบันดารา,สาขาหาดละไม,สาขาบาร์กำนัน,สาขาตลาด เฉวง,สาขาถนนหาดบ่อผุด,สาขาบัดดี้ละไม,สาขาซ.ตาหมอ,สาขาสมุยแอร์พอร์ท,สาขาลาวาน่า สมุย,สาขาหาดเชิงมนต์ 2,สาขาซอย สมใจหมาย,สาขาแขวงการทาง สมุย

 • ลูกค้าต้องชำระเงินด้วยดอลฟินวอลเล็ทเท่านั้น

 • สามารถกดรับสิทธิ์ได้ภายในวันที่ 1-15 สิงหาคม 2564 และต้องใช้คูปองภายในวันที่ 15 สิงหาคม 2564

 • จำกัดการใช้คูปอง 1 ใบ/เซลส์สลิป

 • จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน, จำกัดสูงสุด 5,000 สิทธิ์/แคมเปญ

 • เมื่อกดใช้คูปองแล้ว คูปองจะมีอายุการใช้งาน 15 นาที โปรดใช้คูปองประกอบการชำระเงินภายในเวลาที่กำหนด หากไม่ได้ใช้สิทธิ์ภายในเวลาดังกล่าว ท่านจะไม่สามารถใช้สิทธิ์ได้ โดยบริษัทจะไม่ชดเชยหรือเปลี่ยนแปลงสิทธิ์ให้ไม่ว่าในกรณีใดๆ

เงื่อนไขทั่วไป

 • สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าดอลฟิน วอลเล็ทที่ยืนยันตัวตนตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดแล้วเท่านั้น

 • ในกรณีที่สิทธิพิเศษที่ลูกค้าได้รับจากรายการส่งเสริมการขายเป็นคูปองแทนเงินสด หรือ คูปองส่วนลด หรือ E-voucher ประเภท Payment Coupon (คูปองที่ระบุใต้คูปองว่า “ใช้และจ่ายเลย”) คูปองดังกล่าวจะถูกใช้โดยอัตโนมัติทันทีเมื่อลูกค้าทำรายการชำระเงินที่เข้าเงื่อนไขการใช้คูปองได้ ทั้งนี้ หากลูกค้ามีคูปองที่สามารถใช้ได้มากกว่า 1 ใบ ระบบจะทำการเลือกใช้คูปองที่ลูกค้าจะได้รับส่วนลดสูงสุดให้แก่ลูกค้า อย่างไรก็ตาม ลูกค้าสามารถเลือกใช้คูปองด้วยตนเองได้โดยการเข้าไปที่หน้า “คูปองของฉัน” เพื่อกดเลือกใช้คูปองที่ต้องการใช้และกดปุ่ม “ใช้และจ่ายเลย” ใต้คูปองที่ลูกค้าต้องการใช้ ลูกค้ารับทราบว่าเมื่อมีการใช้คูปองแล้วไม่ว่าจะเป็นการใช้โดยระบบอัตโนมัติ หรือ ลูกค้าเลือกใช้คูปองด้วยตนเอง ลูกค้าจะไม่สามารถเรียกร้องให้บริษัทคืนคูปองให้แก่ลูกค้าได้

 • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้กับบริการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ หรือช่องทาง New Channel ได้

 • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถโอนให้แก่ผู้อื่น แลก เปลี่ยน ทอนเป็นเงินสด/ค่าบริการ หรือใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้

 • เงื่อนไขในการรับสิทธิพิเศษนี้เป็นดุลยพินิจของบริษัทเท่านั้น บริษัทสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบข้อมูล ยกเลิกการให้ และ/หรือดำเนินการอื่นใด หากบริษัทตรวจสอบพบว่ามีการฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันมิชอบด้วยกฎหมาย หรือใช้รายการส่งเสริมการขายเพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้า หรือไม่เป็นไปตามนโยบายของบริษัท

 • บริษัทสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขหรือยกเลิกสิทธิพิเศษ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 • ในกรณีที่มีการยกเลิกการทำรายการซื้อสินค้าหรือบริการ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนสิทธิพิเศษที่ลูกค้าใช้ซื้อสินค้าหรือบริการดังกล่าวให้แก่ลูกค้า และสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนสิทธิพิเศษที่ลูกค้าได้รับจากการทำรายที่ถูกยกเลิกดังกล่าว

 • ในกรณีที่มีการยกเลิกการทำรายการซื้อสินค้าหรือบริการบางรายการแต่ยอดซื้อคงเหลือหลังหักรายการที่ยกเลิกแล้วยังคงมีมูลค่าเท่ากับหรือมากกว่ามูลค่ารายการขั้นต่ำที่จะได้รับสิทธิ์ประโยชน์จากรายการส่งเสริมการขายที่เกี่ยวข้อง บริษัทขอสงวนสิทธิ์ที่จะคืนมูลค่าสินค้าที่มีการยกเลิกรายการในส่วนที่ท่านได้รับส่วนลดไปแล้วในรูปแบบดอลฟินโบนัส หรือรูปแบบอื่นที่บริษัทเห็นสมควร

 • บริษัทไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่ให้บริการร่วมกับคูปองส่วนลด กรณีพบปัญหากรุณาติดต่อผู้ขายหรือผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง

 • หากมีกรณีพิพาทเกี่ยวกับสิทธิพิเศษตามรายการส่งเสริมการขายนี้ ให้ถือเอาคำตัดสินของบริษัทเป็นที่สุด

 • ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dolfinthailand.com หรือสอบถามที่ศูนย์บริการลูกค้า Dolfin 02-255-5959 ทุกวันตั้งแต่ 9.00 – 20.00 น.