รับส่วนลด 20 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่ Baskin Robbins ด้วยดอลฟินวอลเล็ท

 

แคมเปญรับส่วนลด 20 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่ Baskin Robbins ด้วยดอลฟินวอลเล็ท

จำกัด 3,000 สิทธิ์/เดือน

ระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม – 31 ตุลาคม 2563

– กดรับสิทธิ์คูปองส่วนลด 20 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลด เมื่อซื้อสินค้าใดก็ได้ (ยกเว้น น้ำเปล่า) ที่ร้าน Baskin Robbins ทุกสาขาที่ร่วมรายการ
โดยการชำระเงินผ่านดอลฟินวอลเล็ท ระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม – 31 ตุลาคม 2563

– ร้าน Baskin Robbins สาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่ สาขาเทอร์มินอล 21 อโศก, สาขาเควิลเลจ, สาขาฟลอเรสต้า ภูเก็ต, สาขาบลูพอร์ต หัวหิน, สาขาสยาม พารากอน, สาขาเซ็นทรัลหาดใหญ่, สาขาเซ็นทรัลอีสวิลล์, สาขาเซ็นทรัล ศาลายา, สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, สาขาเซ็นทรัล บางนา, สาขาเซ็นทรัล เวสเกต, สาขาซีพี ฟู๊ดเวิร์ล โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์, สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์, สาขาแอมพาร์ค สามย่าน, สาขาเมกะบางนา, สาขาพาราไดซ์ พาร์ค, สาขาศิริราช มหาราชการุณย์, สาขาพาซิโอ กาญจนาภิเษก, สาขาเดอะวอร์ค เกษตร, สาขาเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, สาขาเซ็นทรัล พระราม 2, สาขาเซ็นทรัล พระราม 3 และ สาขาเทอมินอล พัทยา

– ร้านค้าที่ไม่ร่วมรายการได้แก่ สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลพระราม 9 เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยา อิมแพคเมืองทองธานี และ

จังซีลอนภูเก็ต

– จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/เดือน และจำกัด 3,000 สิทธิ์/เดือน โดยเริ่มให้กดรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคม – 31 ตุลาคม 2563

– คูปองส่วนลดสามารถใช้ได้ภายใน 7 วันหลังกดรับสิทธิ์

– เมื่อกดใช้คูปองแล้ว คูปองจะมีอายุการใช้งาน 15 นาที โปรดใช้คูปองประกอบการชำระเงินภายในเวลาที่กำหนด หากไม่ได้ใช้สิทธิ์ภายในเวลาดังกล่าว ท่านจะไม่สามารถใช้สิทธิ์ได้ โดยบริษัทจะไม่ชดเชยหรือเปลี่ยนแปลงสิทธิ์ให้ไม่ว่าในกรณีใด ๆ

– ในกรณีที่ท่านชำระค่าสินค้าหรือบริการด้วยดอลฟินวอลเลท และเลือกชำระด้วยเงินในวอลเล็ท ท่านสามารถใช้สิทธิพิเศษนี้ร่วมกับดอลฟินโบนัสได้ (ถ้ามี)

– สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถโอนให้แก่ผู้อื่น แลก เปลี่ยน ทอนเป็นเงินสด/ค่าบริการ หรือใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้ (เว้นแต่ ที่ได้ระบุไว้ในเงื่อนไขนี้)

– เงื่อนไขในการรับสิทธิพิเศษนี้เป็นดุลยพินิจของบริษัทเท่านั้น บริษัทสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบข้อมูล ยกเลิกการให้ และ/หรือดำเนินการอื่นใด หากบริษัทตรวจสอบพบว่ามีการฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันมิชอบด้วยกฎหมาย เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้า

– บริษัทสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขหรือยกเลิกสิทธิพิเศษ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

– ในกรณีที่ลูกค้ายกเลิกการทำรายการซื้อสินค้าหรือบริการ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนสิทธิพิเศษที่ใช้ซื้อสินค้าหรือบริการดังกล่าวให้แก่ลูกค้า

– บริษัทไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่ให้บริการร่วมกับคูปองส่วนลด กรณีพบปัญหากรุณาติดต่อผู้ขายหรือผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง

– หากมีกรณีพิพาทเกี่ยวกับสิทธิพิเศษตามรายการส่งเสริมการขายนี้ ให้ถือเอาคำตัดสินของบริษัทเป็นที่สุด

– ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dolfinthailand.com หรือสอบถามที่ศูนย์บริการลูกค้า Dolfin 02-255-5959 ทุกวันตั้งแต่ 9.00 – 20.00 น.