ฟินกับส่วนลดสูงสุด 150 บาทที่ B2S

เงื่อนไขและข้อกำหนดของโปรโมชั่น

- ส่วนลด 50 บาท เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป โดยต้องเป็นมูลค่าหลังหักส่วนลดแล้ว

- สามารถกดรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. – 29 ก.พ. 2563 โดยคูปองสามารถใช้ได้ 7 วันหลังกดรับสิทธิ์

- จำกัด 1 ท่าน/ สิทธิ์ สูงสุด 3,000 สิทธิ์/เดือน

- สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ที่ร้าน B2S ทุกสาขาที่ร่วมรายการ ยกเว้น Magazine Corner และสาขาอู่ตะเภา

- สงวนสิทธิ์เฉพาะการชำระเงินผ่าน Dolfin Wallet เท่านั้น

- สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้กับบริการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้

- สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน ทอนเป็นเงินสด หรือบริการอื่นๆ ได้

- ในกรณีไม่ได้ใช้คูปองตามเวลาที่กำหนด ท่านจะไม่สามารถใช้สิทธิ์ได้โดยบริษัทฯ จะไม่ชดเชยให้ไม่ว่าในกรณีใด ๆ

- เงื่อนไขในการรับคูปองเป็นดุลยพินิจของบริษัทเท่านั้น บริษัทสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบข้อมูล ยกเลิกการให้ และ/หรือดำเนินการอื่นใด หากบริษัทตรวจสอบพบว่ามีการฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันมิชอบด้วยกฎหมาย เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้า

- บริษัทฯ สงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขหรือยกเลิกสิทธิพิเศษได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

- ในกรณีที่ลูกค้ายกเลิกการทำรายการซื้อสินค้าหรือบริการ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนสิทธิพิเศษที่ใช้ซื้อสินค้าหรือบริการดังกล่าวให้แก่ลูกค้า

- บริษัทไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่ให้บริการร่วมกับคูปองส่วนลด กรณีพบปัญหากรุณาติดต่อผู้ให้บริการนั้น ๆ โดยตรง

- หากมีกรณีพิพาทเกี่ยวกับสิทธิพิเศษ คำตัดสินของบริษัทฯ ให้ถือเป็นที่สุด

- ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dolfinthailand.com หรือสอบถามที่ศูนย์บริการลูกค้า Dolfin เบอร์ 02-255-5959 ได้ทุกวันตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 22.00 น.