สมัครใช้งานแอปวันนี้รับดอลฟินโบนัสฟรีทันที 50 บาท

open

กดรับคูปองเพื่อรับฟรีพรีเมียมเพรทเซล มูลค่า 45 บาท จำนวน 1 ชิ้น เมื่อซื้ออาหารเมนูราคา 45/ 49 /62 บาท 1 ชิ้น

กดรับคูปองเพื่อรับฟรีพรีเมียมเพรทเซล มูลค่า 45 บาท จำนวน 1 ชิ้น เมื่อซื้ออาหารเมนูราคา 45/ 49 /62 บาท 1 ชิ้น

(คูปองสามารถใช้ได้ 7 วันหลังกดรับสิทธิ์)

จำกัด 1 ท่าน/สิทธิ/เดือน สูงสุด 10,000 สิทธิ/เดือน

ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 64 – 31 ธันวาคม 64

เงื่อนไขและข้อกำหนดของโปรโมชัน

เงื่อนไขโปรโมชั่น

– ลูกค้าสามารถเลือกซื้ออาหารราคา 45 บาท 49 บาท หรือ 62 บาทได้ โดยส่วนที่แถมเฉพาะพรีเมียมเพรทเซล มูลค่า 45 บาท จำนวน 1 ชิ้น และลูกค้าจะต้องชำระเงินผ่าน Dolfin Wallet เท่านั้น

– สินค้าที่สามารถเลือกซื้อได้เฉพาะอาหารที่ราคา 45 บาท 49 บาท หรือ 62 บาท จำนวน 1 ชิ้น ได้แก่ พาเมซาน สติกซ์, ชีสซี่  ชิกเก้น ไบท์ส, อัลมอนด์ เพรทเซล, ชินนามอน เพรทเซล, เกลซิ่น เรซิ่น เพรทเซล, สโนว์ สติกซ์, ซิน สติกซ์, อัลมอนด์ สติกซ์ และ อัลมอนด์ ช็อกโก บอล เท่านั้น

– สินค้าที่แถมเฉพาะพรีเมียมเพรทเซล มูลค่า 45 บาท จำนวน 1 ชิ้น ได้แก่ อัลมอนด์ เพรทเซล, ชินนามอน เพรทเซล หรือ เกลซิ่น เรซิ่น เพรทเซล เท่านั้น

– สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ที่ร้าน Auntie Anne’s ทุกสาขาที่ร่วมรายการ ยกเว้น สาขาสนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินอู่ตะเภา เมืองทองธานี โลตัสสมุย เซ็นทรัลเฟสติวัลสมุย แฟชั่นไอส์แลนด์ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน เดอะมอลล์โคราช เดอะมอลล์หัวหิน เดอะมอลล์บางแค เดอะมอลล์ท่าพระ บลูพอร์ตหัวหิน เสรีเซ็นเตอร์ ไบเทคบางนา และบูทต่างๆ

– จำกัด 1 สิทธิ/ท่าน/เดือน รวมสูงสุด 10,000 สิทธิ/เดือน

– คูปองมีอายุ 7 วันหลังกดรับสิทธิ์

 

เงื่อนไขทั่วไป

  • กรณีต้องการใช้คูปองลูกค้าจะต้องกดใช้คูปองและให้พนักงานสแกนคูปองเพื่อรับส่วนลดก่อนการชำระเงินภายใน 15 นาทีหลังจากกดใช้คูปอง

  • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถโอนให้แก่ผู้อื่น แลก เปลี่ยน ทอนเป็นเงินสด/ค่าบริการ หรือใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้

  • เงื่อนไขในการรับสิทธิพิเศษนี้เป็นดุลยพินิจของบริษัทเท่านั้น บริษัทสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบข้อมูล ยกเลิกการให้ และ/หรือดำเนินการอื่นใด หากบริษัทตรวจสอบพบว่ามีการฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันมิชอบด้วยกฎหมาย หรือใช้รายการส่งเสริมการขายเพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้า หรือไม่เป็นไปตามนโยบายของบริษัท

  • บริษัทสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขหรือยกเลิกสิทธิพิเศษ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

  • ในกรณีที่ลูกค้ายกเลิกการทำรายการซื้อสินค้าหรือบริการ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนสิทธิพิเศษที่ใช้ซื้อสินค้าหรือบริการดังกล่าวให้แก่ลูกค้า และสงวนสิทธิ์เรียกคืนสิทธิพิเศษที่ลูกค้าได้รับจากการทำรายที่ถูกยกเลิก

  • บริษัทไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่ให้บริการร่วมกับคูปองส่วนลด กรณีพบปัญหากรุณาติดต่อผู้ขายหรือผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง

  • หากมีกรณีพิพาทเกี่ยวกับสิทธิพิเศษตามรายการส่งเสริมการขายนี้ ให้ถือเอาคำตัดสินของบริษัทเป็นที่สุด

  • ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ dolfinthailand.com หรือสอบถามที่ศูนย์บริการลูกค้า Dolfin 02-255-5959 ทุกวันตั้งแต่ 9.00 – 20.00 น.