สมัครใช้งานแอปวันนี้รับดอลฟินโบนัสฟรีทันที 50 บาท

open

ประหยัดสูงสุด 15% เมื่อชำระด้วยดอลฟิน วอลเล็ท ณ ร้าน Aroidee

ประหยัดสูงสุด 15% เมื่อชำระด้วยดอลฟิน วอลเล็ท ณ ร้าน Aroidee

ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม – 31 กรกฏาคม 2564

เงื่อนไขและข้อกำหนดของโปรโมชัน

ประหยัด ต่อที่ 1: ส่วนลด 10% เมื่อชำระสินค้าตั้งแต่ 300 บาท ด้วยดอลฟิน วอลเล็ท

  • รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มในราคาปกติ(ไม่รวม set menu) ในราคาปกติ 300 บาท ขึ้นไป ในราคาปกติ (ไม่รวม set menu) ด้วยดอลฟิน วอลเล็ทณ ร้าน Aroidee

  • ยกเว้นสาขา Grabkitchen สามย่าน, Grabkitchen วิภาวดีรังสิต 36 Grabkitchen ทองหล่อ  HOM Could Kitchen Nana Square  พาต้า ปิ่นเกล้า  และ ปตท.เกษตรนวมินทร์

  • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือค่าบริการอื่นๆ ได้

  • บริษัทฯ สงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขหรือยกเลิกสิทธิพิเศษได้โดยไม่ต้อง แจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากมีกรณีพิพาทเกี่ยวกับสิทธิพิเศษ คำตัดสินของบริษัทฯ ให้ถือเป็นที่สุด

ประหยัด ต่อที่ 2: รับโบนัสเงินคืน 5% สูงสุด 50 บาท ในรูปแบบดอลฟินโบนัส

  • เมื่อชำระค่าสินค้าด้วยดอลฟิน วอลเล็ท ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ รับทันทีโบนัสเงินคืน 5% สูงสุด 50 บาท ในรูปแบบดอลฟิน โบนัส

  • ร้านค้าที่ร่วมรายการได้แก่ Pepperlunch, Tenya, Yoshinoya, Ootoya, Katsuya, Chabuton, Thai Terrace Aroidee Cold Stone Kowlune Brown Café และ Salad Factory

  • จำกัด 1 ท่าน/ 4 สิทธิ์/เดือน สูงสุดรวม 10,000 สิทธิ์/เดือน

  • ดอลฟิน โบนัสจะมีอายุ 7 วันหลังจากได้รับสิทธิ์ โปรดศึกษาเงื่อนไขของ ดอลฟิน โบนัส เพิ่มเติมได้ที่ https://www.dolfinthailand.com/getfreebonus/

 

เงื่อนไขทั่วไป

สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถโอนให้แก่ผู้อื่น แลก เปลี่ยน ทอนเป็นเงินสด/ค่าบริการ หรือใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้

เงื่อนไขในการรับสิทธิพิเศษนี้เป็นดุลยพินิจของบริษัทเท่านั้น บริษัทสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบข้อมูล ยกเลิกการให้ และ/หรือดำเนินการอื่นใด หากบริษัทตรวจสอบพบว่ามีการฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันมิชอบด้วยกฎหมาย หรือใช้รายการส่งเสริมการขายเพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้า หรือไม่เป็นไปตามนโยบายของบริษัท

บริษัทสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขหรือยกเลิกสิทธิพิเศษ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ในกรณีที่ลูกค้ายกเลิกการทำรายการซื้อสินค้าหรือบริการ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนสิทธิพิเศษที่ใช้ซื้อสินค้าหรือบริการดังกล่าวให้แก่ลูกค้า และสงวนสิทธิ์เรียกคืนสิทธิพิเศษที่ลูกค้าได้รับจากการทำรายที่ถูกยกเลิก

บริษัทไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่ให้บริการร่วมกับคูปองส่วนลด กรณีพบปัญหากรุณาติดต่อผู้ขายหรือผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง

หากมีกรณีพิพาทเกี่ยวกับสิทธิพิเศษตามรายการส่งเสริมการขายนี้ ให้ถือเอาคำตัดสินของบริษัทเป็นที่สุด

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dolfinthailand.com หรือสอบถามที่ศูนย์บริการลูกค้า Dolfin 02-255-5959 ทุกวันตั้งแต่ 9.00 – 20.00 น.