สมัครใช้งานแอปวันนี้รับเงินไปช้อปฟรีๆ 100 บาท

open

รับสิทธิ์แลกซื้อ Good Morning set เพียง 99 บาท! จากปกติราคา 200 บาท

แลกซื้อ Good Morning set เพียง 99 บาท!

จากปกติราคา 200 บาท

ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 63 - 30 ก.ย. 63

– กดรับสิทธิ์คูปองแลกซื้อ Good Morning set ในราคา 99 บาท จากปกติราคา 200 บาท เมื่อชำระเงินด้วย Dolfin Wallet ที่ร้าน Au bon pain ทุกสาขาที่ร่วมรายการ

– Good Morning set ประกอบด้วย เบเกิ้ลครีมชีส (เบเกิ้ลรสชาติใดก็ได้) หรือ ครัวซองค์ชนิดใดก็ได้ พร้อมเครื่องดื่มขนาดร้อน หรือ เย็น ขนาด M ที่ร่วมรายการ* จำนวน 1 ชุด

*สินค้าที่ร่วมรายการ:

  • เบเกิ้ล: Bagel Plain, Bagel Sesame, Bagel Onion, Bagel Whole Wheat, Bagel Everything และ Riceberry Bagel

  • ครัวซองค์: Croissant Choc, Croissant Ham Cheese, Croissant Almond, Croissant Spinach, Croissant Tuna, Croissant Chicken, Croissant Plain และ Butter Croissant

  • เครื่องดื่ม: Americano ร้อน 12 Oz., Cappuccino ร้อน 12 Oz., Latte ร้อน 12 Oz., Americano เย็น 16 Oz., Cappuccino เย็น 16 Oz., Latte เย็น 16 Oz., และ Fresh Iced Lemon Tea เย็น 16 Oz.

– จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/เดือน และจำกัดสูงสุด 5,000 สิทธิ์/เดือน สูงสุด 15,000 สิทธิ์/แคมเปญ

– คูปองส่วนลดมีอายุการใช้งาน 7 วัน หลังลูกค้ากดรับสิทธิ์แลกซื้อ

– กรณีที่มีการกดใช้คูปองแล้ว ท่านจะต้องใช้สิทธิ์ภายใน 15 นาที หากท่านไม่ได้ใช้สิทธิ์ภายในเวลาดังกล่าว ท่านจะไม่สามารถใช้สิทธิ์ส่วนลดคูปองนั้นได้ โดยบริษัทฯ จะไม่ชดเชยให้ไม่ว่าในกรณีใด ๆ

– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการใช้คูปองส่วนลดตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

– สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน ทอนเป็นเงินสด หรือบริการอื่นๆ ได้

– สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่น

– เงื่อนไขในการรับคูปองเป็นดุลยพินิจของบริษัทเท่านั้น บริษัทสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบข้อมูล ยกเลิกการให้ และ/หรือดำเนินการอื่นใด หากบริษัทตรวจสอบพบว่ามีการฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันมิชอบด้วยกฎหมาย เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้า

– บริษัทฯ สงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขหรือยกเลิกสิทธิพิเศษได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

– ในกรณีที่ลูกค้ายกเลิกการทำรายการซื้อสินค้าหรือบริการ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนสิทธิพิเศษที่ใช้ซื้อสินค้าหรือบริการดังกล่าวให้แก่ลูกค้า

– บริษัทไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่ให้บริการร่วมกับคูปองส่วนลด กรณีพบปัญหากรุณาติดต่อผู้ให้บริการนั้น ๆ โดยตรง

– หากมีกรณีพิพาทเกี่ยวกับสิทธิพิเศษ คำตัดสินของบริษัทฯ ให้ถือเป็นที่สุด

– ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dolfinthailand.com หรือสอบถามที่ศูนย์บริการลูกค้า Dolfin 02-255-5959 ทุกวัน ตั้งแต่ 9.00 – 20.00 น.