สมัครใช้งานแอปวันนี้รับเงินไปช้อปฟรีๆ 100 บาท

open

Auntie Anne’s Buy 1 Get 1

ซื้อ 1 ชิ้น รับฟรี 1 ชิ้น

ลูกค้าสามารถเลือกซื้ออาหารราคา 45 บาท 49 บาท หรือ 62 บาทได้

โดยส่วนที่แถมเฉพาะพรีเมี่ยมเพรทเซล มูลค่า 45 บาท จำนวน 1 ชิ้น

และลูกค้าจะต้องชำระเงินผ่าน Dolfin Wallet เท่านั้น

เงื่อนไขและข้อกำหนดของโปรโมชั่น

– ซื้อ 1 ชิ้น รับฟรี 1 ชิ้น

– ลูกค้าสามารถเลือกซื้ออาหารราคา 45 บาท 49 บาท หรือ 62 บาทได้ โดยส่วนที่แถมเฉพาะพรีเมี่ยมเพรทเซล มูลค่า 45 บาท จำนวน 1 ชิ้น และลูกค้าจะต้องชำระเงินผ่าน Dolfin Wallet เท่านั้น

– จำกัด 1 สิทธิ/ท่าน/เดือน สูงสุด 20,000 สิทธิ/เดือน

– สามารถกดรับสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค.- 30 มิ.ย. 63 โดยคูปองสามารถใช้ได้ 7 วันหลังกดรับสิทธิ

– สินค้าที่สามารถเลือกซื้อได้เฉพาะอาหารที่ราคา 45 บาท 49 บาท หรือ 62 บาท จำนวน 1 ชิ้น ได้แก่ พาเมซาน สติกซ์, ชีสซี่ ชิกเก้น ไบท์ส, อัลมอนด์ เพรทเซล, ชินนามอน เพรทเซล, เกลซิ่น เรซิ่น เพรทเซล, สโนว์ สติกซ์, ซิน สติกซ์, อัลมอนด์ สติกซ์ และ อัลมอนด์ ช๊อกโก บอล เท่านั้น

– สินค้าที่แถมเฉพาะพรีเมี่ยมเพรทเซล มูลค่า 45 บาท จำนวน 1 ชิ้น ได้แก่ อัลมอนด์ เพรทเซล, ชินนามอน เพรทเซล หรือ เกลซิ่น เรซิ่น เพรทเซล เท่านั้น

– สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ที่ร้าน Auntie Anne’s ทุกสาขาที่ร่วมรายการ ยกเว้น สาขาสนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินอู่ตะเภา ไบเทค เมืองทองธานี โลตัสสมุย เซ็นทรัลเฟสติวัลสมุย แฟชั่นไอส์แลนด์ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน เดอะมอลล์โคราช เดอะมอลล์หัวหิน เดอะมอลล์บางแค เดอะมอลล์ท่าพระ บลูพอร์ตหัวหิน เสรีเซ็นเตอร์ ไบเทคบางนา และบูทต่างๆ
– สงวนสิทธิเฉพาะการชำระเงินผ่าน Dolfin Wallet เท่านั้น
– สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้กับบริการ Delivery
– สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือค่าบริการอื่นๆ ได้
– ในกรณีที่ท่านไม่ได้ใช้สิทธิภายในเวลาที่กำหนด ท่านจะไม่สามารถใช้สิทธิได้โดยบริษัทฯ จะไม่ชดเชยให้ไม่ว่าในกรณีใด ๆ
– เงื่อนไขในการรับคูปองเป็นดุลยพินิจของบริษัทเท่านั้น บริษัทสงวนสิทธิในการตรวจสอบข้อมูล ยกเลิกการให้ และ/หรือดำเนินการอื่นใด หากบริษัทตรวจสอบพบว่ามีการฉ้อฉล ทุจริต หรือดำเนินการใดๆ อันมิชอบด้วยกฎหมาย เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้า หรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด
– ในกรณีที่ลูกค้ายกเลิกการทำรายการซื้อสินค้าหรือบริการ บริษัทขอสงวนสิทธิไม่คืนสิทธิพิเศษที่ใช้ซื้อสินค้าหรือบริการดังกล่าวให้แก่ลูกค้า
– บริษัทฯ สงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข หรือยกเลิกสิทธิพิเศษได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
– ในกรณีที่ลูกค้ายกเลิกการทำรายการซื้อสินค้าหรือบริการ บริษัทขอสงวนสิทธิไม่คืนสิทธิพิเศษที่ใช้ซื้อสินค้าหรือบริการดังกล่าวให้แก่ลูกค้า
– บริษัทไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการที่ให้บริการร่วมกับคูปองส่วนลด กรณีพบปัญหากรุณาติดต่อผู้ให้บริการนั้น ๆ โดยตรง
– หากมีกรณีพิพาทเกี่ยวกับสิทธิพิเศษ คำตัดสินของบริษัทฯ ให้ถือเป็นที่สุด
– ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dolfinthailand.com หรือสอบถามที่ศูนย์บริการลูกค้า Dolfin เบอร์ 02-255-5959 ได้ทุกวันตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 22.00 น.